คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าเพียงสัปดาห์ละครั้ง ด้วย No7 Serum Boost Sheet Masks

สภาพอากาศและมลภาวะที่ต้องเจอกันทู้กกวันอาจจะต้องทำให้เราต้องเริ่มปรับเปลี่ยนกิจวัตรการบำรุงผิวหน้าเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทางบู๊ทส์ก็เลยแนะนำ นัมเบอร์ เซเว่น เซรั่ม บูสท์ ชีท มาสก์ (No7 Serum Boost Sheet Masks) ตัวใหม่ ด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยเวลาเพียง 15 นาทีที่เทียบเท่ากับการใช้เซรั่มลดริ้วรอยของนัมเบอร์เซเว่นทั้งสัปดาห์! ไม่ว่าจะทำอะไรที่ไหนก็มาสก์หน้าได้เพียงแค่ปล่อยให้ส่วนผสมของมาสก์เข้าไปบำรุงผิวอย่างเต็มเวลา

มาสก์บำรุงผิวทั้ง 3 สูตรจากนัมเบอร์เซเว่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้แนบสนิทลงบนผิวได้อย่างไร้รอยต่อและติดแน่น เพื่อให้ส่วนผสมซึมเข้าสู่ผิว ฟื้นฟูผิวให้สดชื่นและได้รับคุณค่าจากการบำรุง เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าแผ่นมาสก์จะเลื่อนหรือขยับจนผิวหน้าของเราไม่ได้รับการดูแลอย่างเต็มที่นะจ๊ะ

วิธีใช้มาสก์ตัวนี้อาจจะจุกจิกนิดหน่อยแต่รับรองว่าไม่วุ่นวายแน่นอน เริ่มที่ครอบแผ่นมาสก์บริเวณรอบดวงตาก่อนแล้วค่อยๆ แนบให้สนิทลงบนหน้าผาก ไล่ลงมาที่จมูก แก้ม และรอบริมฝีปาก จากนั้นก็เกี่ยวแผ่นมาสก์ไว้ที่หูแล้วรัดที่ช่วงคางด้วยการเอาไปเกี่ยวไว้ที่หูด้วยเหมือนกัน (ส่วนนัมเบอร์เซเว่น รีสตอร์ แอนด์ รีนิว เฟซ แอนด์ เนค มัลติ แอคชั่น เซรั่ม บูสท์ ชีท มาสก์ ที่เป็นซองสีชมพูก็มีเพิ่มอีกหนึ่งขั้นตอนเล็กๆ คือแนบแผ่นมาสก์ส่วนล่างลงบนลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้าย) จากนั้นก็รอสวยๆ 15 นาทีแล้วค่อยดึงแผ่นมาสก์ออก แต่ไม่ต้องล้างหน้านะ ค่อยๆ นวดสารบำรุงผิวที่เหลือจากแผ่นมาสก์ให้ซึมลงสู่ผิวหน้าเท่านี้ก็เรียบร้อย

 

 

นัมเบอร์เซเว่น โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ เซรั่ม บูสท์ ชีท มาสก์ 

(No7 Protect & Perfect INTENSE ADVANCED Serum Boost Sheet Mask)

ด้วยส่วนผสมของเทคโนโลยีลดเลือนริ้วรอยที่เข้มข้นถึง 7 เท่า เทียบเท่ากับการใช้เซรั่ม 1 สัปดาห์ เพื่อให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และดูอิ่ม เนียนเรียบหลังจากได้ลองใช้แล้วก็รู้สึกว่าผิวดูนิ่มขึ้นแต่เรื่องของความเรียบเนียนยังไม่แน่ใจอาจจะต้องลองใช้กันดูอีกสัก 2-3 ครั้ง

และสิ่งที่ชอบมากกับมาสก์ตัวนี้คือที่เกี่ยวหูที่มีมาให้ถึงสองขั้นตอนเพื่อป้องกันการเลื่อนของแผ่นชีทในระหว่างที่มาสก์หน้า ทำให้แผ่นชีทแนบสนิทกับผิวจนมั่นใจได้ว่าสารบำรุงต่างๆ จะซึมเข้าสู่ผิวของเราอย่างแน่นอน

 

 

นัมเบอร์เซเว่น ลิฟท์ แอนด์ ลูมิเนท ทริปเปิ้ล แอคชั่น  เซรั่ม บูสท์ ชีท มาสก์ 

(No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum Boost Mask)

เทคโนโลยีเปปไทด์ต่อต้านริ้วรอยที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดของนัมเบอร์เซเว่น ที่พร้อมบำรุงและฟื้นฟูผิวในทันที ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย

สำหรับตัวนี้ได้ลองใช้แล้วยังไม่ได้เห็นผลชัดเจนขนาดนั้นทั้งในเรื่องของสีผิวและริ้วรอย แต่สิ่งที่ชอบนอกจากที่เกี่ยวหูที่ช่วยในการป้องกันไม่ให้แผ่นชีทเคลื่อนก็คงเป็นกลิ่นหอมๆ ของแผ่นมาสก์ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในระหว่างมาสก์หน้านี่แหละ ใครได้ลองใช้แล้วอย่าลืมมาบอกกันนะว่าได้ผลดีจริงหรือเปล่า

 

 

นัมเบอร์เซเว่น รีสตอร์ แอนด์ รีนิว เฟซ แอนด์ เนค มัลติ แอคชั่น เซรั่ม บูสท์ ชีท มาสก์ 

(No7 Restore & Renew FACE & NECK MULTI ACTION Serum Boost Sheet Mask)

สุดยอดมาสก์ที่ไม่ได้ช่วยบำรุงแค่ใบหน้าแต่สามารถบำรุงครอบคลุมไปได้ถึงคอในการมาสก์หน้าในครั้งเดียว! ด้วยพลังการลดเลือนริ้วรอยของนัมเบอร์เซเว่น ที่มอบคุณค่าการบำรุงสำคัญๆ ช่วยให้ผิวหน้าและลำคอกลับมาดูเต่งตึง อ่อนเยาว์อีกครั้ง หลังจากได้ลองใช้มาสก์ตัวนี้แล้วรู้สึกแปลกๆ นิดหน่อยเพราะเราอาจจะไม่เคยได้มาสก์หน้ายาวมาจนถึงคอกัน แต่ก็คุ้มค่าอยู่นะ แถมยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นบริเวณผิวตรงลำคอหลังใช้อีกด้วย ต้องลองใช้แล้วล่ะเพราะความคุ้มจากการซื้อหนึ่งได้มาสก์ถึงสองที่แบบนี้คงหากันไม่ได้ง่ายๆ ไปค่ะ แบบนี้ไม่หาซื้อมาใช้คงไม่ได้แล้วว

 

มาคืนความอ่อนเยาว์ เสริมสร้าง และบำรุงผิวด้วยการมาสก์หน้าเพียงสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์นัมเบอร์วันเซเว่น เซรั่ม บูสท์ชีทมาสก์ ใหม่ทั้ง 3 สูตร ที่ตอนนี้ก็หาซื้อได้ตามร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : Boots Thailand และ th.boots.com กันได้เลยย

#โตแล้วมาสก์หน้าท่าไหนก็ได้ #โตแล้วมาสก์หน้าที่ไหนก็ได้ #No7SheetMask #BootsThailand

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply