รวมไอเท็มแฟชั่น ไม่หวั่นแม้วันฝนตกหนักมาก

เพื่อนอาจมาสาย แต่ฝนเมืองไทยนั้นมาตามนัดได้ทุกวี่วันสิน่า แต่อยู่ใต้ฟ้า จะมามัวกลัวฝนก็ใช่เรื่องนะซิส เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสช้อปพร็อปเด็ดลุยฝนกันดีกว่า

 

ชิ้นเดียวก็เอาอยู่! เจิดจ้า ออร่าพุ่งแรงจริงๆ สำหรับโค้ตกันฝนส่งตรงจากรันเวย์ Marc Jacob 2019 Spring RTW ตัวนี้ ยิ่งจับคู่กับผ้าผูกผมอารมณ์วินเทจเข้าชุดกันแล้ว บอกได้เลยว่าเริดเวอร์ (อย่าลืมจิกตาแรง พกอินเนอร์มั่นใจแบบสาว Kaia Gerber ก่อนหยิบมาใส่ด้วยนะ)

 

รับมือฝนแบบเฟียร์ซๆ ต้องไอเท็มนี้ โค้ตยาวคลุมถึงหน้าแข้งของ Christian Cowan SS19 เพิ่มความเก๋ที่ปกเสื้อแบบโอเวอร์ไซส์ นอกจากไม่เปียกแล้วยังดูเท่สุดใจ พร้อมสู้ศึกคนแน่น น้ำหยดบนรถไฟฟ้าสุดฤทธิ์

 

เสื้อกันฝนของ Zara ที่สาวๆ สายมินิมอลต้องมีติดตู้ไว้ หยิบง่ายใส่คล่องด้วยดีไซน์เรียบๆ แต่ฟังก์ชันครบถ้วน หมวกฮู้ดก็มา ติดกระดุมปิดก็ได้ และยังแอบเก๋ตรงช่องกระเป๋าทรงกลมด้านข้างที่เจาะมาได้ขนาดพอเหมาะพอดี สำหรับสอดมือให้อุ่นๆ ได้สบายๆ

 

โมเมนต์นี้ จะถือร่มทั้งทีต้องเลือกทรง Bubble เท่านั้น ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะอินเทรนด์สุดๆ ระดับที่เหล่าเซเล็บถือติดมือไป New York Fashion Week ครั้งล่าสุดกันเพียบ ถ้างบถึงและใจถึง ขอแนะนำให้เลือกแบรนด์ Hunter ก็ดีเทลขลิบผ้าร่มที่ขอบล่างกับด้ามจับสีเดียวกันมันช่างดูน่ารักกรุบกริบสุดๆ

 

อยากคูลแบบไม่ต้องแพง ไป Urban Outfitters ก็มีร่มทรง Bubble ให้เลือกพกไว้เพื่อความอุ่นใจในวันฝนพรำเช่นเดียวกัน สนนราคาดีต่อจิตใจ กันฝนแบบใสๆ ได้ในงบ 18 ดอลลาร์สหรัฐ

 

ลุยได้ไม่ต้องกลัวเลอะ เห็นหวานแหววแบบนี้ Bernado Paxton Rain Boots คู่นี้กันน้ำได้ ส่วนข้างหลังออกแบบมาให้ร้อยเชือกผูกโบว์สวยๆ เพิ่มความกระชับไปอีกขั้นให้ชัวร์ว่าน้ำไม่เข้า พร้อมเสริมส้นให้อีก 1 นิ้วนิดๆ ให้สาวตัวเล็กใส่ได้แบบไม่ต้องห่วง

 

รองเท้าไม่แดง ไม่มีแรงเดิน อ้ะ ลอง UGG Shaye Rain Boots ดูสักครั้งจะติดใจ ใส่สบาย ไปได้ทุกสภาพอากาศ ผิวด้านนอกเป็ฯ PVC ส่วนด้านในบุหนังแกะนุ่มๆ จะเดินเยอะแค่ไหนก็ไหว

 

เปียกฝนแบบดูดีมีคลาสไปกับ Jimmy Choo rain boot บูตยาวถึงหน้าแข้ง แตกต่างด้วยการตกแต่งด้านหน้า ขอบบนและส้นเท้าให้ได้ลุคมันวาว ตัดกับวัสดุหลักที่เป็นเนื้อแมตต์ตลอดทั้งคู่ เติมด้วยดาวทองเล็กๆ พอให้สะดุดตา เรียกว่าสวยจบครบเครื่องจนใส่ไปเดินเฉิดฉายในปาร์ตี้ก็ยังได้

Written by rina

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply