จิบเนสกาแฟลาเต้แล้วตามไปดูเบื้องหลังเซ็ตแฟชั่นของเจเจและไอซ์กัน!

ดูภาพยนตร์โฆษณาแล้วยังไม่จุใจ เนสกาแฟก็เลยขอจัดเซ็ตแฟชั่นของสองหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ และ ไอซ์-พาริส ให้แฟนๆ ได้เซฟกันถึง 2 ลุคแบบจุใจ ทั้งลุคเข้มๆ แบบกาแฟ และลุคสดใสแบบชานมที่หอมหวาน ไม่ต้องลังเลใจว่าจะต้องเลือกลุคไหนเลย

แถม NYLON ยังได้ตามมาเก็บเบื้องหลังการถ่ายแฟชั่นของสองหนุ่มเจเจและไอซ์กันด้วย ว่าจะน่ารักขนาดไหน แฟนๆ จะได้เห็นกันไปเลยว่าเจเจไอซ์ไม่ได้มาขายขำนะจ๊ะ เพราะว่าการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้บอกเลยว่าเข้มเหมือนเนสกาแฟลาเต้เลยล่ะ ถึงแม้ว่าจะถ่ายกันนานแค่ไหนสองหนุ่มก็ไม่หมดแรงเลย เพราะเติมพลังด้วยเนสกาแฟ ลาเต้กันตลอด

นอกจากจะได้เห็นแฟชั่นเท่ๆ แล้วก็ยังมีคำถามที่จะทำให้เราได้รู้จักกับทั้งสองหนุ่มกันมากขึ้นด้วย หลายคนอาจจะสงสัยว่าหรือเจเจกับไอซ์จะเปลี่ยนแนวมาขายขำแล้วนะ? สองหนุ่มขอแก้ข่าวสักนิดว่าไม่ได้ขายขำอย่างเดียว สาวๆ ไม่ต้องเลือกเลยว่าจะชอบสายฮาหรือจะชอบสายเข้ม เพราะทั้งเจเจและไอซ์มีให้ทั้งสองอย่าง ครบเครื่องในคนเดียวเหมือนกับเนสกาแฟ ลาเต้ ที่มีทั้งกาแฟ และมีทั้งความหอม หวาน และกลมกล่อมรสชาติชานมและขนมอย่างคาราเมลบิสกิตอีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้วคงต้องตัดสินกันเอาเองแล้วล่ะว่ายังขายขำอยู่ไหมนะ? แต่ที่แน่ๆ ไม่ว่าจะขายอะไรทั้งสองคนก็คือ ดี๊ดี เหลือเกิน ถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปดูกันเองแล้วล่ะ!