ออปโป้ ไทยแลนด์ จัดงาน “เฟียร์สแฟชั่น เอพพิโซด 3”  มหาปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ไฮสตรีทแบรนด์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

Oppo Smartphone จับมือกับ The Emporium และ The EmQuatier  จัดงาน FIERCE FASHION EPISODE 3 ในคอนเซ็ปต์  80’s และ 90’s ยุคแห่งความเบิกบานของโลกแฟชั่นและดนตรี นอกจากจะได้เห็นความอลังการจากแฟชั่นแบรนด์ดังมากกว่า 50 แบรนด์ แล้วยังมีศิลปินดารา นางแบบ นายแบบ และเซเลบริตี้คนดังมาร่วมรันเวย์กว่า 200 ชีวิต ณ Quartier Avenue ชั้น G ศูนย์การค้า The EmQuartier

เริ่มกันด้วยนางแบบสาวสุดฮอต “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ที่มาพร้อม OPPO Reno 10x Zoom ที่แค่ออกมาก็ทำเอาเหล่าแฟชั่นนิสต้าตะลึงกับดีไซน์พรีเมี่ยมสุดเรียบหรู นำทัพเหล่านายแบบนางแบบกว่า 14 ชีวิต ที่มาเพิ่มความร้อนแรงให้แคทวอร์คอุณหภูมิพุ่งสูงปรี๊ดด


OPPO Reno Series เปิดตัวมาแล้ว 2 รุ่น คือ OPPO Reno 10x Zoom ในราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ในราคา 16,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Ocean Green เป็นเฉดสีที่ผสมกับสีเขียวของน้ำทะเลเมื่อจ้องมองพื้นผิวของทะเล และสี Jet Black สีดำที่มีผิวสัมผัสเงาสะท้อน เตรียมวางจำหน่ายทั่วประเทศอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายนเป็นต้นไปที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ

ลูกค้าที่สั่งจอง OPPO Reno 10x Zoom ในช่วง Pre-Order (ตั้งแต่ 4-14 มิถุนายนนี้) ก็รับของที่พรีเมี่ยมสุดพิเศษ ได้แก่ Diamond Card มูลค่า 9,000 บาท ประกอบด้วย International warranty service พร้อมทั้ง Replacement Service บริการเปลี่ยนเครื่อง เมื่อเครื่องมีปัญหา และขาตั้งกล้อง มูลค่า 2,000 บาท และ OPPO Reno ลูกค้าจะได้รับ Premier Card มูลค่า 5,000 บาท ไปเลยย

สำหรับลูกค้า AIS และ True ที่สั่งจอง OPPO Reno 10x Zoom ในช่วง Pre-Order ตั้งแต่ 4-13 มิถุนายนนี้ ราคาก็จะเริ่มต้นที่ 8,990 บาทเท่านั้น ส่วนลูกค้า DTAC ราคาเริ่มต้นที่ 14,990 บาท (ตามเงื่อนไขที่กำหนดนะจ๊ะ)

ถ้าหากว่าใครสนใจก็เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ FB : OPPO กันได้เลยจ้า

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply