Spotify On Stage!

 

SOS ส่งสัญญาณด่วน ไม่ไปถือว่าพลาด!

 

Highlights

ครั้งแรกที่ Spotify จะจัดอีเวนต์คอนเสิร์ตในกรุงเทพฯ ไลน์อัพศิลปิน ล้วนแต่เป็นคนดังที่ทำเพลงหลากหลายแนวดนตรี ทั้งเทศและไทย: Alan Walker (EDM), Anne-Marie (Pop), Eric Nam (K-Pop, R&B), Slot Machine (Rock, Pop-rock) และ Wonderframe (Pop, Hip-hop)

 

Spotify เปิดประสบการณ์ใหม่ Spotify On Stage (SOS) จัดไลน์อัพรวมดาวศิลปินดัง มาโชว์สดให้ปัง เปรี้ยงสุดๆ  ปีนี้โอกาสฟินสุดๆ มาถึงชาวกรุงเทพฯ แล้ววววว อ้ะ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าศิลปินแจ่มว้าวเหล่านี้จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลย!

 

Alan Walker 

โยกให้มันส์ เต้นให้สนุกไปกับบีตเพราะๆ สไตล์ Alan Walker (เจ้าของเพลงดัง Faded และ Darkside) ดีเจรุ่นใหม่จากฝั่งยุโรป ภายใต้เสื้อแจ็คเก็ตหมวกฮู้ดและหน้ากากผ้าปิดมิดชิด เขานี่แหละคือคนทำดนตรี EDM เท่ๆ ให้เข้าถึงผู้คนได้ทั่วโลก

 

Anne-Marie

นักร้องสาวจากอังกฤษ เจ้าของเสียงเพราะๆ ในเพลง Rockabye ของ Clean Bandit นอกจากจะเคยร่วมงานกับศิลปินมาแล้วมากมาย  ไม่ว่าจะไปร่วมร้องเพลงกับ  Marshmello  ในเพลง FRIENDS หรือจะเป็น 2002 เพลงป๊อปคูลๆ ที่เธอกับ Ed Sheeran ช่วยกันเขียนเนื้อร้อง Anne-Marie ยังเพิ่งจะออกอัลบั้ม “Speak Your Mind” มาเมื่อกลางปีนี้ แล้วก็ได้กระแสตอบรับดีไม่แพ้งานที่ฟีเจอริงกับคนอื่นเลย

 

Eric Nam

#เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว และไม่ได้มีดีแค่หน้าตา หนุ่มเกาหลีสัญชาติอเมริกันคนนี้เป็นได้ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง พิธีกร และด้วยความสามารถที่ล้นเหลือทำให้เขาได้รับเลือกเป็นหนึ่งในลิสต์ “30 Under 30 Asia” ของนิตยสาร Forbes งานเพลงของเขาก็ไม่ใช่เล่นๆ บีตสนุกๆ ใน “Honestly” ทำให้แฟนๆ ต้องขยับตามแบบไม่รู้ตัว แต่บทจะนุ่ม “This Is Not a Love Song” ก็ชวนเคลิ้มละลายเลยทีเดียว สมแล้วกับที่อัลบั้ม EP ของเขาพุ่งแรงขึ้นไปเป็นอันดับ 6 ใน Billboard World Album Chart มาแล้ว

 

Slot Machine

เวทีไหนๆ Slot Machine ก็ไม่เคยทำให้ชาวร็อคผิดหวัง พวกเขาจัดเต็ม จัดหนักเสมอ แฟนเพลงตัวจริงคงจำโมเมนต์ร้องตะโกนสุดเสียงไปกับท่อน “I say Goodbye” ในเพลงจันทร์เจ้า​ได้ไม่ลืม และผลงานชุดล่าสุด “Spin the World” ของพวกเขาก้าวไปอีกขั้นด้วยการทำเพลงเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด แต่ก็ยังคงคุณภาพและไลน์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ไว้ได้เช่นเดิม สมกับที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย และยังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล “Best Southeast Asian Act” จาก MTV Europe Music Awards มาแล้ว

 

Wonderframe

สาววันเดอร์เฟรม เจ้าของเพลงฮิต “อยู่ดีๆ ก็…”​ ที่ทำสถิติขึ้นไปถึงอันดับ 3 บนชาร์ต Spotify Thailand Top 50 แถมยังติดหูจนร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง “กลั้นใจ (Feat. ฟักกลิ้งฮีโร่)” ที่ให้กำลังใจคนฟังทั่วประเทศ นอกจากโด่งดังจากเดอะสตาร์ 8 แล้ว เธอยังโชว์สกิลแร็ปโย่วให้เราได้ทึ่งกัน จากรายการ Show Me The Money Thailand อีก

 

เห็นรายชื่อศิลปินกันแล้ว ก็ไม่ต้องพูดเยอะเนอะ #เจ็บคอ บอกได้แค่ว่างานนี้ต้องจัดไปอย่าให้เสียของ

ราคาพิเศษสำหรับ Spotify Premuim Member ในราคาแค่ 300 บาท แถมยังได้ Early Access ให้เข้างานก่อนด้วย!

และ 500 บาท สำหรับ Spotify Free Member คุ้มอะไรเบอร์นี้ ว่าแล้วก็ซื้อตั๋วทางนี้โลด

พบกัน 20 ตุลาคมนี้ เวลา 17.30 น. ที่ Centerpoint Studio เด้อค่ะ!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply