เก็บความเย็นเพิ่มความสดชื่นตลอดวันด้วยกระบอกและแก้วน้ำ Stanley

ช่วงนี้ยังออกไปสนุกกับการใช้ชีวิตนอกบ้านได้ เหล่ากิจกรรมเอาต์ดอร์ก็กลับมาฮอตฮิตกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เซิร์ฟสเก็ต, เซิร์ฟบอร์ด, ซับบอร์ด, วิ่ง, ปั่นจักรยาน และถึงแม้ว่าตอนนี้อากาศจะไม่ได้ร้อนจัด แต่อยู่กลางแจ้งนานๆ ก็อาจทำให้ร่างกายเสียน้ำไปแบบไม่รู้ตัว สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมเลยก็คือน้ำดื่มที่จะช่วยเติมความสดชื่นในร่างกาย ฉะนั้นแก้วน้ำหรือกระบอกน้ำที่ช่วยกักเก็บน้ำเย็นได้นานตลอดวันเลยตอบโจทย์สุดสำหรับช่วงนี้ – อย่างแก้วน้ำจาก Stanley นี่ไงล่ะ

Stanley นั้นมีชื่อเสียงเรื่องความคงทนมายาวนานกว่า 100 ปี และได้รับความนิยมในทุกประเภทสินค้า ทั้งกระบอกน้ำ, อุปกรณ์ไฟฟ้า และที่ดังสุดๆ ของแบรนด์เลยก็คือ ขวดน้ำสุญญากาศ ที่ล้ำมาตั้งแต่ปี 1913  โดยวัสดุที่ใช้ผลิตในยุคนั้น ทำจากเหล็ก ทำให้มีความทนทานสูง จะหล่นกี่ครั้ง ก็ไม่แตกกระจายและยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้คงที่ได้อีกด้วย เพราะเจ้าขวดนี้เกิดจากการคิดค้นของ William Stanley Jr. นักประดิษฐ์ที่ไม่อยากจะเทกาแฟใส่แก้วทิ้งไว้ จิบกาแฟเย็นชืดไปตลอดทั้งวัน ถ้าเป็นปัจจุบันนี้เราคงจะเอาไปอุ่นร้อนใหม่ได้ แต่เมื่อ 100 ปีที่แล้วเทคโนโลยีก็ไม่ได้ทันสมัยเหมือนตอนนี้ William Stanley Jr. จึงเริ่มคิดที่จะประดิษฐ์ขวดน้ำ ที่สามารถเก็บกักความร้อนของเครื่องดื่มไว้ได้ตลอดทั้งวัน แล้วก็ได้ออกมาเป็นขวดน้ำสุญญากาศที่ทำให้ Stanley กลายเป็นตำนานจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้จะไม่ได้ใช้เหล็กมาเป็นวัสดุหลักเหมือนสมัยก่อนแล้ว และมีไลน์สินค้ามากกว่าแค่ขวดน้ำอีกด้วย ข้อสำคัญคือใช้วัสดุคุณภาพเป็นสเตนเลส สตีล 18/8 เกรดที่ใช้สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่สำคัญยังปลอดสารก่อมะเร็ง (BPA) ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้

นอกจากเรื่องของคุณภาพและการใช้งานแล้ว เชื่อว่าต้องถูกใจสายมินิมอลกับดีไซน์เรียบๆ แต่ดูสวยงามแน่ๆ แถมมีหลายไซส์และหลายแบบให้เลือกใช้ตามความชอบ ทั้งขวดน้ำ กระบอกน้ำ และแก้วน้ำ ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะไปแคมป์ปิ้ง เดินป่า ปีนผา ไปวิ่งออกกำลังกาย ก็พร้อมกักเก็บความเย็นให้ชื่นใจได้ตลอดเวลา ส่วนใครที่ไม่ได้เป็นสายเอาต์ดอร์แต่อยากสัมผัสสินค้าคุณภาพจาก Stanley ลองใช้แก้วทัมเบลอร์สำหรับช่วง work from home ก็สะดวกมากๆ เพราะแก้วจะช่วยกักเก็บความเย็นดับร้อนดื่มได้ทั้งวัน ไม่ต้องคอยเติมน้ำแข็งในแก้วบ่อยๆ หรือจะเป็นสินค้าไลน์อื่นๆ ที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันก็มีให้เลือกเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์สำหรับดริปกาแฟ, อุปกรณ์สำหรับทำอาหาร และถังเก็บน้ำแข็ง ที่ใช้วัสดุเดียวกันกับขวดน้ำและแก้ว เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นสินค้าไลน์ไหนของ Stanley ก็คุณภาพดีปลอดภัยกับทุกการใช้งานแน่นอน