Staycation : พักร้อนแบบใกล้ๆ ไม่ต้องเหนื่อยเดินทางไกลไปต่างจังหวัด

เหนื่อยจากการทำงานทั้งสัปดาห์ก็อยากวางมือจากทุกสิ่งทิ้งทุกอย่างเอาไว้แล้วไปพักผ่อนแบบชิลล์ๆ สักที่ แต่ก็ไม่มีเวลามากพอที่จะเดินทางไปไหนไกลๆ แถมการเดินทางยังอาจจะยังทำให้ค่าใช้จ่ายของเรานั้นเพิ่มมากขึ้นไปอีก ถ้าอย่างนั้น NYLON ก็อยากจะขอแนะนำให้รู้จักกับการพักผ่อนแบบ Staycation ที่รวมเอาคำว่า Stay และ Vacation มาอยู่ร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ที่ไม่ต้องใช้เงินมาก ไม่ต้องเพิ่มความเหนื่อยล้าจากการเดินทางและไม่ต้องหงุดหงิดกับการจราจรบนท้องถนน 

Stay นี้ อาจจะหมายถึงการอยู่บ้านแต่ทำตัวให้เหมือนพักผ่อนในโรงแรมด้วยการทำตัวให้ว่าง พักจากงานและความเครียดทั้งหลายก็ได้ หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศก็อาจจะเลือกจองโรงแรมสำหรับห้องพักสักที่ที่อยู่ไม่ไกล จะได้เป็นการช่วยลดค่าเดินทาง ส่วน Vacation นั้นก็วางแผนเที่ยวแบบใกล้ๆ จะได้ไม่ต้องเหนื่อย แถมยังเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวโดยรอบอีกด้วย

ถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นการ Staycation อย่างไร ไม่รู้ว่าเปลี่ยนที่พักแล้วจะต้องวางแผนเที่ยวที่ไหน ก็ลองเริ่มจากการเข้าร่วมกับ Time Out ที่ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ Jacob’s Creek ใน Time Out Weekend อัพเกรดการพักร้อนในเมืองของคุณให้สนุกและคุ้มค่ามากขึ้น เติมเต็มช่วงเวลาด้วยอาหาร ไวน์ไม่อั้น และกิจกรรม แบบที่แพ็กเกจธรรมดาไม่มีให้ในวันที่ 3-4 ตุลาคมนี้ รับรองได้ว่าพักร้อนครั้งนี้มีติดใจแน่นอน!

สำหรับการ Staycation กับ Time Out Weekend นั้น เราก็จะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ใน W Bangkok โรงแรมหรูใจกลางเมือง พร้อมกับกิจกรรมชิลล์ๆ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สดินเนอร์ ชมวิว ณ ชั้น 78 ของตึก King Power Mahanakhon ไวน์เทสติ้ง ปล่อยอารมณ์สนุกในบาร์หรู และมีโมเมนต์สบายๆ ริมสระว่ายน้ำ ถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนอย่างเต็มที่เลยทีเดียว เพียง 7,500 บาทเท่านั้น

ราคานี้รวม:
– การเข้าพัก 1 คืน สำหรับ 2 คนในห้อง Wonderful Room พร้อมฟรีอัพเกรดไปยังห้อง Spectacular Room
– ทริปเดินเที่ยวย่านสาทร-สีลม
– พูลปาร์ตี้ Daydream พร้อมไวน์ free-flow
– ไวน์ดินเนอร์ 5 คอร์สที่ห้องอาหาร พาย (PAII)
– อาฟ์เตอร์ปาร์ตี้ที่ Woobar
– เซ็ตบรันช์วันอาทิตย์ พร้อมสปาร์คลิงไวน์
– Early check-in และ Late check out

สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทาง Eventpop

Time Out Weekend สนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย | หมายเหตุ: โรงแรม W Bangkok ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) เรียบร้อยแล้ว