แมทช์ลุคสดใสของ Uniqlo Summer Collection แล้วออกไปสนุกกับทุกกิจกรรมรับซัมเมอร์

ฤดูร้อนวนกลับมาอีกปี พร้อมกับคำถามว่าซัมเมอร์นี้เราจะทำอะไรสนุกๆ กันดีนะ? เพราะหน้าร้อนทั้งทีจะให้ขลุกตัวอยู่บ้านทั้งวันก็คงจะน่าเบื่อไป NYLON ก็เลยอยากชวนทุกคนแต่งตัวให้สดใสและไปสนุกกับกิจกรรมหลากหลายตลอดทั้งช่วงซัมเมอร์ ได้สร้างช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อนสนิท แถมยังมีรูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนในโซเชียลมีเดียกันด้วย 

อากาศร้อนเรียกเหงื่อแบบนี้จะมีอะไรเหมาะไปกว่ากางเกงขาสั้น ที่นอกจากจะสวมสบาย ทำอะไรก็คล่องตัวไปหมดแล้ว ยังเป็นตัวเลือกที่หยิบแมทช์สร้างลุคซัมเมอร์ได้ง่ายและหลากหลาย โดยเฉพาะกางเกงขาสั้น Summer Collection ของ Uniqlo ที่มาพร้อมสีสดใสและเนื้อผ้าที่เบาบาง สวมสบายไม่เหนอะหนะ ให้เราจับมือเพื่อนออกไปลุยได้ครบจบทุกกิจกรรมแน่นอน

ออกไปโรดทริปสูดอากาศดีๆ 

สุดสัปดาห์มีเวลาว่างตั้งหลายวัน สตาร์ทรถแล้วออกไปโรดทริปดูนกดูไม้ สูดอากาศดีๆ กันดีกว่า เลือกไปจังหวัดใกล้ๆ ก็ขับรถแป๊บเดียวแบบไปเช้าเย็นกลับ ส่วนลุคซัมเมอร์รับกิจกรรมเอาต์ดอร์นั้น NYLON ชวนหยิบกางเกงขาสั้น Ultra Light Shorts เป็นกางเกงขาสั้นที่เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ขยับตัวได้คล่องแคล่ว เดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่อึดอัด ใส่คู่กับเสื้อยืดสีอ่อนและจบที่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นคลุมทับเสื้อยืดกันสักหน่อยเท่านี้ก็ได้ลุคเท่ตลอดทางเหมือน ต่อ ธนภพ แล้ว

ส่วนชุดสุดสบายในการออกเดินทางของสาวๆ หลายคนก็จะเป็นเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น แต่ออกเที่ยวทั้งทีก็ต้องดูดีทั้งตัวด้วย Smart Shorts กางเกงขาสั้นดีไซน์เอวสูง ทรงสวย สีสันสดใส จะใส่คู่กับเสื้อทรงไหนก็เข้ากัน ที่สำคัญมาพร้อมกับเนื้อผ้าที่ดูแลง่าย ยับยาก ไม่ว่าขึ้นรถ ลงรถบ่อยแค่ไหนก็ยังดูดีเหมือนสาว โบว์ เมลดา แน่นอน

จัดของอร่อยเตรียมปิกนิก

ถ้าไม่ชอบนั่งรถเดินทางไกลๆ ชวนเพื่อนๆ เปลี่ยนสถานที่ไปปิกนิกใกล้สวนกันไหม จะไปเป็นคู่หรือเป็นกลุ่มใหญ่ก็สนุกดีนะ จะออกไปปิกนิกทั้งทีก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศ ด้วยลุคเรียบๆ แต่มีดีเทลที่เนื้อผ้าเบาสบาย นุ่ม ไม่บาดผิว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งช่วงซัมเมอร์ 

กางเกงขาสั้นคู่ใจสาวๆ ซัมเมอร์นี้ต้องเป็น Tucked Shorts จาก Uniqlo เป็นกางเกงขาสั้นแบบมีจีบ สวย มีสไตล์ ทำกิจกรรมอะไรก็ไม่ต้องห่วงเพราะกางเกงตัวนี้ใส่สบายมาก พร้อมกับดีไซน์เอวสูงช่วยเน้นเอวและทำให้ขาดูเรียวยาว ใส่คู่กับเสื้อยืดและเข็มขัดเส้นเล็กก็สวยได้ทุกสถานการณ์แถมยังช่วยพรางหุ่นได้อย่างดีด้วย

ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่ชอบลุคแคชชวลเรียบหรูดูดี ก็ต้องลอง Chino Shorts กางเกงขาสั้น เนื้อผ้านุ่ม ทรงหลวม อินเทรนด์ ที่ปรับความยาวให้สั้นขึ้นมาเล็กน้อยเข้ากับช่วงอากาศร้อนแบบนี้ได้เป็นอย่างดี ยิ่งใส่คู่กับเสื้อยืดและเข็มขัดยิ่งดูดี ไม่ว่าจะสแนปภาพออกมาแบบไหนก็ดูดีทุกมุม 

อินเทรนด์กับเซิร์ฟสเกต

กิจกรรมสุดฮิตหน้าร้อนนี้หนีไม่พ้น Surf Skate ซึ่งซัมเมอร์แบบนี้ก็เป็นโอกาสที่ดีที่หลายคนจะได้ลองเริ่มเล่น ซึ่งการเล่น Surf Skate นั้นร่างกายของเราต้องเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ทำให้การเลือกสวมเสื้อผ้าก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้เรื่องของบอร์ดเลย

เสื้อผ้าที่เลือกควรจะต้องพลิ้วไปกับตัวเราเพื่อที่จะได้เคลื่อนไหวได้ดี NYLON อยากให้หนุ่มๆ ลองกางเกงขาสั้นที่สวมสบายอย่าง Ultra Stretch Active Short Pants ที่มีเนื้อผ้ายืดหยุ่น ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก แถมยังไม่ต้องห่วงเรื่องความชื้นด้วย เพราะต่อให้เล่นบอร์ดจนเหงื่อชุ่ม ก็รับรองได้เลยว่ากางเกงตัวเก่งก็แห้งเร็วทันใจชัวร์

ส่วนสาวๆ ก็มี Denim Jersey Shorts กางเกงขาสั้นที่ให้ความรู้สึกเหมือนผ้ายีนส์แต่เป็นเนื้อผ้าเจอร์ซี่สัมผัสนุ่ม ผ้ายืดแถมมาพร้อมกับดีไซน์ที่จับคู่กับเสื้อได้หลายสไตล์ จะเป็นสีไหนก็แมทช์เข้ากับสียีนส์ได้ทั้งนั้น พร้อมแบบนี้แล้วก็อย่ารอช้า คว้าบอร์ดออกจากบ้านแล้วไปโชว์ลีลากัน

ชวนเพื่อนไปขี่จักรยาน

สายออกกำลังกายอาจจะต้องรอช่วงเย็นสักหน่อย ถึงอากาศจะยังร้อนเหมือนเดิมแต่อย่างน้อยก็ไม่มีแดดแรงๆ มากวนใจ ออกไปขี่จักรยานเล่นกันได้แบบชิลๆ ไหนๆ ก็มีแอคทิวิตี้นอกบ้านแล้วก็อย่าลืมแต่งตัวสวยๆ ไปสแนปภาพมาอวด ลงโซเชียลกัน

หนุ่มๆ ที่อยากได้ลุคสบายๆ แต่ยังดูเนี้ยบ NYLON อยากให้ลอง Stretch Slim Fit Shorts กางเกงขาสั้นทรงเข้ารูป รับกับช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี ด้วยเนื้อผ้ายืดทำให้สวมใส่สบายทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือว่าจะขี่จักรยานไกลแค่ไหนก็ยังใส่สบายเหมือนเดิม แถมใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตก็ยังดูเท่มาก

ส่วนสาวๆ ก็มีกางเกงขาสั้นที่เป็นเนื้อผ้าแบบผสมให้ทั้งความเย็นสบายจากผ้าลินิน และสัมผัสนุ่มๆ จากผ้าคอตตอน ทำให้กางเกงระบายอากาศได้ดีสุดๆ  อย่าง Linen Cotton Shorts จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะสวมใส่ออกไปเผชิญอากาศร้อน จะสอดชายเสื้อเข้ากางเกงก็ยังดูดีและไม่อึดอัด เท่านี้ก็ทำให้ซัมเมอร์ของเราไม่น่าเบื่อแล้ว

เปลี่ยนซัมเมอร์ให้สนุกกับการ Mix & Match เสื้อสวยๆ และกางเกงขาสั้นจาก Uniqlo Summer Collection กันได้ที่ได้ที่ยูนิโคล่ทุกสาขาหรือช้อปยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์

>คอลเลกชั่นกางเกงขาสั้นซัมเมอร์แบบสาวโบว์  http://bit.ly/uniqlosummer_w1204 

>คอลเลกชั่นกางเกงขาสั้นซัมเมอร์แบบหนุ่มต่อ http://bit.ly/uniqlosummer_m1204