ใช้ชีวิตให้เต็มสปีดกับสมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ OPPO A94 และ OPPO A Series ทั้ง 4 รุ่น

OPPO ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่เร่งรีบให้ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด กันด้วยสมาร์ทโฟน 4 รุ่นล่าสุด จาก OPPO A Series ซีรีส์ใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้ใช้ชีวิตได้เต็มสปีดทุกเอนเตอร์เทนเมนต์ มาพร้อมสโลแกน “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” 


OPPO A Series ทั้ง 4 รุ่นนี้นำทีมโดย  OPPO A94 ตามมาด้วย OPPO A74, OPPO A74 5G และ OPPO A54  ซึ่งทุกรุ่นของ OPPO A Series นั้นจะเน้นในเรื่องของการทำงานที่ลื่นไหลและตอบโจทย์ทุกความสนุก งานนี้ก็เปิดตัวมาพร้อมกับตัวแทนจากคนรุ่นใหม่ทั้ง มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล แรปเปอร์สาวสุดแซ่บที่ถึงจะเวลาจำกัดในแต่ละวันแต่ก็สนุกได้ เพราะมีสมาร์ทโฟนคู่ใจ OPPO A94 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จไวเต็มสปีดได้ทุกโมเมนต์ ร่วมกับคู่หูสุดฮิต โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ที่ตกหลุมรักเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพและวิดีโอ รวมถึงดีไซน์บน OPPO A94 แบบเต็มๆ เรียกได้ว่า OPPO A Series นี้เกิดมาเพื่อใช้ชีวิตให้เต็มสปีดจริงๆ

รุ่นเด่นของงานนี้ก็หนีไม่พ้น OPPO A94 สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นในเรื่องชาร์จไวแบบเต็มสปีดให้เข้ากับสโลแกน “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด”  เพราะว่ามาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 100% ได้ภายในเวลาเพียง 56 นาทีเท่านั้น แถมยังชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถรับชม YouTube ได้นานถึง 2.9 ชั่วโมง หรือ คุยได้มากถึง 3.2 ชั่วโมง เลยทีเดียว 

OPPO A94

นอกจากเทคโนโลยีชาร์จไวที่เป็นเรื่องหลักๆ ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่แล้ว เรื่องของกล้อง OPPO A94 ก็ไม่พลาด มาพร้อมกับ AI 4 กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 48MP และ กล้องหน้าความละเอียด 32MP อัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น AI Color Portrait ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอสนุกยิ่งขึ้นด้วยการปรับสีฉากหลังเป็นสีขาวดำแบบเรียลไทม์, Dual-view Video บันทึกวิดีโอได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลัง และ Dynamic Bokeh ฟีเจอร์ปรับพื้นหลังให้มีลูกเล่นเคลื่อนไหวแบบไดนามิก 

(ภาพเซลฟี่และภาพถ่ายจากโหมด AI Color Portrait)

OPPO A94 มาพร้อมดีไซน์บางเบา ฝาหลังโค้ง 3 มิติ และหน้าจอ Punch-hole AMOLED ขนาด 6.43 นิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือ สีม่วง Fantastic Purple และสีดำ Fluid Black วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 9,499 บาท

OPPO A74

OPPO A Series ยังยกขบวนมาอีก 3 รุ่นใหม่ที่โดนใจทั้งสเปค ดีไซน์ และราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นกันที่ OPPO A74 ที่จะชวนให้คุณเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงทุกรูปแบบบนหน้าจอ พร้อมใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 33W Flash Charge อีกทั้งยังพร้อมมอบความสนุกในทุกการถ่ายภาพและวิดีโอด้วย AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP และกล้องหน้าความละเอียด 16MP 

โดย OPPO A74 มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงิน Midnight Blue และ สีดำ Prism Black วางจำหน่ายแล้วในราคา 7,999 บาท

OPPO A74 5G

แถมยังเพิ่มตัวเลือกที่มากขึ้นด้วย OPPO A74 5G สมาร์ทโฟน 5G รุ่นแรกของ OPPO A Series ที่ความเร็วเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ตอันทรงพลัง Qualcomm Snapdragon 480 5G รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 5G แบบ Dual-mode ที่รวดเร็ว ลื่นไหล ที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้ตลอดวัน ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh พร้อมเทคโนโลยีชาร์จไว 18W Fast Charge ชาร์จแบตเตอรี่ 68% ภายใน 60 นาที เรื่องกล้องก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะว่ามี AI 4 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 48MP และกล้องหน้าความละเอียด 16MP 

OPPO A74 5G มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงิน Space Silver และสีดำ Fluid Black วางจำหน่ายแล้ว ในราคา 8,999 บาท ที่ช่องทางออนไลน์ OPPO Online Official Store บน Shopee, Lazada, JD Central, Thisshop, Online OPPO และทรูช็อปทุกสาขา

OPPO A54

ปิดท้ายกันที่ OPPO A54 น้องเล็กล่าสุด แต่พร้อมมอบความสนุกและความบันเทิงเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,000 mAh และเทคโนโลยีชาร์จไว 18W Fast Charge โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 70% ภายใน 60 นาที มาพร้อมกับพื้นที่จัดเก็บแบบจุใจด้วย ROM 128GB รวมถึงมีดีไซน์บางเบา จับถือได้อย่างถนัดมืออีกด้วย

OPPO A54 มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงิน Starry Blue และ สีดำ Crystal Black วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 เมษายน 2564 ในราคาเพียง 5,699 บาท ขนาดเล็กคุณภาพใหญ่บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

OPPO Enco Buds

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ แต่ยังแท็กทีมมาพร้อมกับ หูฟังไร้สาย OPPO Enco Buds ที่จะทำให้เพลิดเพลินไปพร้อมกับเหล่า OPPO A Series กันได้ยาวๆ นานกว่า 24 ชม. ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว เสียงดีเหมาะทั้งการดูหนังฟังเพล หรือแม้แต่จะเล่นเกม OPPO Enco Buds ก็เอาอยู่ และทีสำคัญก็พูดคุยได้อย่างสะดวกสบายคมชัดทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบตัดเสียงรบกวนระหว่างการโทรอัจฉริยะ โดยหูฟังไร้สาย OPPO Enco Buds จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ ในราคาเพียง 999 บาท เท่านั้น รอติดตามกันให้ดีล่ะ!

สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.oppo.com/th/  หรือติดตามข่าวสารจาก OPPO ก็ตามไปเลยที่ https://www.facebook.com/oppothai