เปิดประสบการณ์ถ่ายรูปกลางคืนแบบสวยคมชัดกับ vivo V25 Series และ “imma” Virtual Ambassaor คนแรกในเอเชีย

ถ้าหากพูดถึงอินฟลูเอนเซอร์ที่ชื่อ imma หลายคนก็อาจจะยังนึกภาพไม่ออก แต่ถ้าบอกว่าเธอคือหญิงสาวผมบ็อบสีชมพูก็คงต้องร้องอ๋อทันที เพราะเชื่อว่าคงเคยเห็นเธอผ่านทางโซเชียลกันอยู่บ่อยๆ กับ Virtual Influencer จากประเทศญี่ปุ่นกับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและความเป็นแฟชั่นนิสต้าที่ไม่ว่าเห็นโพสต์เธอเมื่อไรก็ต้องขอหยุดดูกันสักหน่อย นอกจากจะเป็น Influencer แล้ว ตอนนี้ imma ยังได้รับเลือกให้เป็น Virtual Ambassador ของ vivo V25 Series คนแรกในเอเชียอีกด้วย ซึ่งเธอก็จะพาเราไปสำรวจการใช้งาน vivo V25 Series ในแบบฉบับของคอนเทนต์ครีเอเตอร์ผ่านทริปสุดพิเศษของ imma และเพื่อนๆ กับ 6 ประเทศใน South East Asia กัน

ปกติแล้ว imma จะเปิดเผยให้ทุกคนได้เห็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและความคิดของเธอผ่านรูปภาพในโซเชียลมีเดีย เพราะเธอเชื่อว่าการถ่ายรูปคือการเก็บภาพความทรงจำในโมเมนต์ต่างๆ ของชีวิต ซึ่งเธอเองก็ได้ออกไปเที่ยวมาหลายที่ พบปะเพื่อนมากมาย รูปที่เราได้เห็นจากเธอก็จะมีในหลากหลายช่วงเวลาทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน ปัญหาที่เกิดขึ้นคือเวลาถ่ายรูปในช่วงกลางคืนนั้น หลายครั้งภาพที่ออกมากลับไม่สวยเหมือนกับที่ตาเห็น แต่ vivo V25 Series ช่วยให้ imma สามารถเก็บภาพได้สวยงามอย่างที่ต้องการ แล้วเธอเองก็คาดหวังว่าการออกไปท่องเที่ยวในยามค่ำคืนกับ vivo V25 Series นั้นจะต้องสนุกกว่าเดิมแน่นอน

โดย vivo V25 Series ใหม่นี้มาพร้อมกับความพรีเมียมและแฟชั่นของตัวเครื่องที่สามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อสะท้อนกับแดดด้วยเทคโนโลยี Fluorite AG ที่ให้ผิวสัมผัสแบบสวยหรูดูแพง นอกจากนี้ vivo V25 Series ยังอัปเกรดคุณภาพของกล้องให้ดียิ่งกว่าเดิมด้วยกล้องหลัง 64MP OIS ที่จะทำให้เราสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยราวกับตาเห็นแม้จะอยู่ในที่แสงน้อยก็ตาม

 

ซึ่งฟีเจอร์ที่เหมาะกับสายคอนเทนต์ในยุคนี้และยังเป็นฟีทเจอร์ที่สาว imma ชอบมากที่สุดของ vivio V25 series นี้ก็คือ Night Portrait ที่นอกจากจะเก็บภาพบรรยากาศตอนกลางคืนได้อย่างสวยงามครบถ้วนแล้ว ฟีเจอร์นี้ก็ช่วยให้รูปถ่ายของ imma และเพื่อนๆ ออกมาได้อย่างสวยงามเหมือนกัน แค่มี vivo V25 Series เครื่องเดียวก็สามารถเก็บภาพความประทับใจในทริป South East Aisa ได้ทุกโมเมนต์ไม่เว้นแม้แต่ช่วงกลางคืน

“ฉันเชื่อว่าการถ่ายภาพคือการเก็บความทรงจำของเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตฉันเคยต้องผิดหวังกับการที่ภาพถ่ายไม่สามารถเก็บภาพความทรงจำยามค่ำได้สวยเท่าตาเห็น แต่เจ้า vivo V25 series นี่ทำให้ฉันสามารถถ่ายภาพตอนกลางคืนได้อย่างที่ใจคิด และเอาจริงๆ นะ ฉันอยากออกไปท่องโลกยามค่ำคืนตอนนี้เลย!” imma บอกกับเรา และไม่ต้องแปลกใจเลยว่าที่สาว imma สามารถเก็บภาพความประทับใจได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเซฟแบตเตอรี่เอาไว้สำหรับอีเวนต์สำคัญๆ ในทริปนั่นก็เป็นเพราะว่า vivo V25 Series นี้มาพร้อมกับ FlashCharge 66W (สำหรับ vivo V25 Pro) และ 44W FlashCharge (สำหรับ vivo V25 และ V25e) ที่มีความจุแบตเตอรี่สูง ทำให้ vivo V25 Series นี้คุณภาพอัดแน่นตั้งแต่ความสวยงามภายนอก ฟีเจอร์การใช้งาน และประสิทธิภาพจากภายในที่พร้อมให้ทุกคนได้ใช้สมาร์ตโฟนอย่างได้เต็มที่และคุ้มค่ากับราคาสุดๆ

และเมื่อถามว่าเธอชอบที่ไหนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่สุด imma บอกว่า: “แต่ละที่ที่ฉันไปมีแสงสีที่แตกต่างกันในยามค่ำคืน และฉันสนุกกับการเก็บภาพแสงสีเหล่านั้นมากไม่ว่าจะเป็นตามท้องถนนหรือในคลับ ฉันตื่นเต้นเวลาเห็นผู้คนที่กลมกลืนไปกับสถานที่ แต่ก็ยังแสดงตัวตนที่โดดเด่นออกมา มันโคตรจะเจ๋ง ฉันไม่รู้ว่าเขาทำแบบนั้นกันได้ยังไงนะ แต่ฉันจะค่อยๆ เรียนรู้จากการใช้ vivo V25 series ถ่ายรูปเพื่อนๆ ฉันนี่ล่ะ”

vivo V25 Series จะวางขายในราคา 13,999 – 19,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป หากใครที่มีแพลนสำหรับทริปปลายปีและกำลังมองหาสมาร์ตโฟนที่จะช่วยเก็บภาพความทรงจำตลอดทั้งทริปเหมือนกับที่ imma เก็บทุกโมเมนต์ความประทับใจในทุกประเทศไว้อย่างเต็มที่ รวมถึงยังใช้เป็นพร็อบสวยๆ ในภาพได้ด้วย ถ้าใครอยากจะเก็บภาพความสนุกยามค่ำคืนเอาไว้แบบ imma และเพื่อนๆ ก็ต้องรีบไปจองเป็นเจ้าของ vivo V25 Series กันแล้วล่ะ