Jim Thompson พลิกโฉมบ้านหลังใหม่สู่ความเก๋ใจกลางเมือง ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

หลายๆคนอาจจะติดภาพจำบ้านจิม ทอมป์สันเป็นแนวไทยๆและมีความผู้ใหญ่ ด้วยความที่เป็นไอคอนิคของไทย สำหรับเด็กอาจจะดูเข้าถึงยากไปนิด แต่ครั้งนี้ Jim Thompson Iconic Store ดีไซน์ใหม่ เพิ่มลูกเล่นและเฉดสีด้วยคอนเซปต์ ‘upside down’ วันนี้ NYLON เลยจะพาทัวร์และแนะนำไอเทมใหม่ๆไปพร้อมกัน

เข้ามาถึงจะได้ความรู้สึกถึงบรรยากาศความเป็นกันเองในสไตล์โมเดิร์น มีลูกเล่น ไล่เฉดสีส้มอมแดงจากกำแพงไปที่เพดาน ยังคงความซิกเนเจอร์ของเรือนไทยที่มีความเก๋มากขึ้น แล้วก็ต้องสะดุดตากับเพดานที่ประดับด้วยโมบายระย้าที่เกิดจากหมอนอิงผ้าไหมไทยหลากสีสันกว่า 24 ใบต่อๆกัน ส่วนตามแนวผนังได้โชว์ผ้าพลิ้วไหวลวดลายของไอเทมผ้าไหมคงความเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่

ชื่นชมดีไซน์ของร้านแบบเต็มอิ่มแล้วมาดูคอลเลกชั่นใหม่ที่มีในร้านกันบ้างดีกว่า

คอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ในดีไซน์ซิลลูเอตชุดแพทเทิร์นใหม่ แต่ยังคงเข้ากับลวดลายปริ้นท์ที่เป็นซิกเนเจอร์ความเป็นไทยแบบร่วมสมัยอย่างลงตัวผ่านฝีมือการตัดเย็บสุดประณีตไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เครื่องประดับ เสื้อผ้า  และของตกแต่งบ้าน เพิ่มความสนุกให้นักช้อปสายแฟมากขึ้น

ไอเทมสุดชิคที่ NYLON อยากแนะนำ 

Fisherman pants ไอเทมซิกเนเจอร์ เป็นกางเกงกึ่งกระโปรงที่มีกลิ่นอายเหมือนผ้าถุงไทยแต่เก๋กว่า ลบภาพผ้าถุงสมัยก่อนไปได้เลย มีความแบ่งเฉดสีไปในโทนเดียวกัน ใส่สบายๆอยู่บ้าน หรือแมทช์คู่กับเสื้อ Sleeveless mandarin top ลายดอกไม้ก็ใส่ไปเที่ยวก็น่ารักไม่แพ้กัน

มาต่อกันที่คอลเลกชั่นใหม่ไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อ กระโปรง กระเป๋าซึ่งจะเห็นว่าแฟชั่นของจิม ทอมป์สัน ได้เพิ่มลูกเล่นด้วยการหยิบเอาดอกไม้ป่าอย่าง ดอกป็อปปี้ และกล้วยไม้แคทลียามาดีไซน์เป็นลายปริ้นท์ที่เน้นสีสันสดใส ความสนุกสนาน เหมาะกับช่วงเวลาโกลบอล ฮอลิเดย์ เป็นที่สุด

มาต่อกันที่โซนของผู้ชายที่มีให้ช้อปกว่า 30% ของร้านเลย แต่ละไอเทมก็มีความน่าสนใจไม่แพ้ของผู้หญิงเลย

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล เสื้อยืด หรือกางเกง ของผู้ชายจะมีดีเทลช้างไทยหรือลายดอกไม้ประกอบ ทำให้มีความสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ซึ่งเราขอแนะนำสเวตเตอร์ที่เหมือนจะเรียบๆแต่มีลายช้างไทยลายเส้นเท่ๆ มีสีดำ เทา ขาว  แมทช์ง่าย ใส่สบาย เหมาะจะแต่งเป็น Airport Look ตอบโจทย์สายเที่ยวสายเดินทาง หรือสาวๆจะซื้อเป็นของขวัญให้พิเศษปลายปีนี้ก็เหมาะเหมือนกัน

โดยคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ใหม่ ของจิม ทอมป์สันยังมาพร้อมกับนวัตกรรม “Easy Care” ที่สามารถซักทำความสะอาดได้ด้วยเครื่องซักผ้าปกติ ไม่จำเป็นต้องส่งซักแห้ง สามารถซักน้ำและรีดให้เรียบได้ง่าย ตอบโจทย์คนเจนใหม่ที่ให้ดูแลเสื้อผ้าตัวโปรดได้สะดวกรวดเร็วขึ้น

พบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งในมุมมองใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านจิม ทอมป์สัน

โฉมใหม่ ณ ชั้น 2 เดอะ ฮีลิกซ์ ควอเทียร์ (อาคาร เอ) ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์