จับดิสโก้บอลมาไว้บนข้อมือ ALBA Disco Collection นาฬิกาที่ตั้งใจเติมความเปรี้ยว แสบ ซ่าส์ ในแบบสาวยุค80

ถ้าพูดหนึ่งในยุคที่เรียกว่าเป็นยุคแห่งเพลง แฟชั่น และปาร์ตี้ที่โดดเด่นที่สุดในประวัติศาสตร์ เรียกว่ายุคดิสโก้ในช่วงทศวรรษที่ 80 คือหนึ่งในยุคนั้นที่ทุกคนยังพูดถึง และส่งต่อแรงบันดาลใจให้แฟชั่น เพลง และบรรยากาศปาร์ตี้จนถึงปัจจุบัน

ALBA แบรนด์นาฬิกาสัญชาติญี่ปุ่น ต้อนรับฤดูกาลแฟชั่นใหม่ ด้วยการย้อนกลับไปยังหนึ่งในยุคทองของดนตรีและปาร์ตี้ยุคนี้ ด้วยการจับเอาดิสโก้บอลและแสงสะท้อนบนแดนซ์ฟลอร์ยุค 80 มาเป็นแรงบันดาลใจในคอลเลกชั่นพิเศษ ALBA Disco Collection ที่พร้อมสะท้อนความสนุกของยุคดิสโก้จากบนข้อมือ

ALBA Disco Collection นี้มีนาฬิกาให้เลือกกันถึง 2 รุ่น โดยรุ่นแรกจะเป็นนาฬิกาตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลสีทอง (AS9L72X) กับสายสแตนเลสสตีล (AS9L73X) ในขนาดขนาด 37 มิลลิเมตร หน้าปัดนาฬิกาบอกเวลา 3 เข็มและหน้าต่างบอกวันที่ครบถ้วน เป็นแนว Unisex ที่ไม่ว่าใครๆก็ใส่ได้

ส่วนอีกรุ่นพิเศษกว่าพร้อมกับสายถักสวยงาม ตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ (AG8K96X), สายสแตนเลสสตีลสีทอง (AG8K98X) และสายสแตนเลสสตีลสีเงิน (AG8K99X) ในขนาด 34 มิลลิเมตร หน้าปัดนาฬิกาบอกเวลา 3 เข็มและหน้าต่างบอกวันที่เหมือนกัน เหมาะกับใครที่หานาฬิกาที่หน้าปัดพอดีกับข้อมือ ที่ไม่ว่าจะใส่คู่กับลุคไหนก็เข้ากันกับทุกลุคแน่นอน

สาวๆ สายแฟที่กำลังมองหาเรือนเวลาชิ้นใหม่ที่แมทช์กับลุคเปรี้ยวได้ง่ายต้องไม่พลาดลอง ALBA Disco Collection แล้วล่ะ เพราะไม่เพียงแต่จะมีหลายสีไว้เปลี่ยนตามมู้ด ยังเป็นเครื่องสะท้อนความสนุกสุดเหวี่ยงของวินเทจแฟชั่นที่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนไปอย่างไรก็ยังอินได้เสมอ เหมือนกับ ดิสโก้บอลของยุค80ที่จะผ่านไปนานแค่ไหนก็สะท้อนแสงสวยงามและแฟนซีอยู่เสมอ 

ช็อป ALBA Disco Collection กันได้ที่เคาน์เตอร์ ALBA ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาได้และตัวแทนจัดนำหน่ายทั่วประเทศ

หรือ Online Shop ได้ที่ https://bit.ly/ALBALAZADA

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Website : https://albathailand.com/

Facebook : https://www.facebook.com/

Instagram : www.instagram.com/alba_Thailand

Twitter : https://twitter.com/AlbaThailand_

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245-50 ต่อ 888