ให้เวลาเป็นของขวัญวันแม่ กับ Alba Green Emerald Limited Edition โมเดลพิเศษ ฉลอง 30 ปี SEIKO ประเทศไทย

มีของขวัญสำหรับวันแม่กันหรือยังนะ?

สำหรับวันแม่ปีนี้ หลายคนก็คงกำลังมองหาของขวัญดีๆ ให้กับแม่แทนการพาออกไปใช้เวลาด้วยกัน ปกติแล้วช่วงนี้ก็คงจะได้ออกไปเที่ยว ไปช้อปปิ้ง ไปกินอาหารนอกบ้านตามสไตล์แม่ลูก แต่ตอนนี้คงต้องเว้นระยะการออกจากบ้านไปก่อน ถ้าหากว่าใครยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรในวันแม่ดี ก็สามารถให้ช่วงเวลาดีๆ กับแม่ได้ด้วยของขวัญที่สวยงามแถมยังใช้งานได้อย่างนาฬิกาข้อมือ

เตรียมเซอร์ไพรส์แม่กันได้ด้วยนาฬิกาโมเดลสุดพิเศษ จากแบรนด์อัลบา แบรนด์ในเครือของไซโก ที่ออกแบบนาฬิกามาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีบริษัท ไซโก (ประเทศไทย) ที่อยู่คู่แฟนๆ มายาวนาน กับรุ่น Alba Green Emerald Limited Edition ผลิตเพียง 400 เรือนเท่านั้น มาในธีมสีเขียวมรกตตัดกับสีทองที่จะทำให้ข้อมือดูสวยสง่างาม เสริมความหรูหราด้วยหน้าปัด Mother of Pearl ประดับด้วยคริสตัลแทนตัวเลขบอกเวลา และเพิ่มความ Limited กันด้วยฝาหลังนาฬิกาที่สลักข้อความ 30th year anniversary Seiko Thailand Limited edtion พร้อมเลขประจำตัวเรือนนอกจากความสวยงามที่ไม่ว่าจะให้แม่ใส่เอง หรือจะใส่คู่กับแม่ก็ดูดี Alba Green Emerald Limited Edition รุ่นนี้ยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตรอีกด้วย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่าออกไปเจอแดด เจอฝนจะปลอดภัยไหม รับรองว่าพาไปใช้งานได้ทุกกิจกรรมก็ยังไหว เรียกได้ว่าคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ กับราคา 5,200 บาท มาพร้อมกล่องกำมะหยี่ดีไซน์พิเศษและกระเป๋าคล้องคอ Pouch Necklace ที่จะช่วยให้ของขวัญจากเราสู่แม่นั้นดูพรีเมี่ยมขึ้นมาอีกหนึ่งระดับโดยไม่ต้องหาซื้อของขวัญราคาแพงให้ยุ่งยากเลย ของขวัญดีๆ สุดพิเศษแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

Alba Green Emerald Limited Edition วางจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ (10 สิงหาคม) เป็นต้นไป หรือสามารถสั่งจองโดยตรงได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0661210266 และ 0804170066 อย่าลืมว่ามีจำนวนจำกัดนะ ถ้าช้าระวังของหมดอดเซอร์ไพรส์คุณแม่นะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

Website: https://albathailand.com/

Instagram: Alba_Thailand

Twitter: AlbaThailand_

Line Official: @Albathailand

โทรศัพท์ 02-255-1245-50 ต่อ 888