บรรยากาศอีเว้นต์ก่อนหมดปี กับเทศกาลแสงสี Awakwning Bangkok 2020

บอกลาปีเก่ากับงานอีเว้นต์ประจำปีที่เพิ่งจบไปหมาดๆ กับ Awakening Bangkok 2020 ซึ่งปีนี้ก็เป็นความร่วมมือกันอีกครั้งจาก Time Out Bangkok, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, Johnnie Walker, BGC Glass Studio, Peppermint Field และ TCEB ในการเปลี่ยนย่านเจริญกรุง-ตลาดน้อย-ธนบุรี ให้สว่างไสวและกลายเป็นพื้นที่แห่งงานศิลปะตั้งแต่วันที่ 11-20 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งในปีนี้ก็มีชิ้นงานที่ร่วมแสดงกับ Awakening Bangkok 2020 กันถึง 39 ชิ้นงานที่ตั้งอยู่ในสถานที่เดิมอย่าง อาคารไปรษณีย์กลาง บ้านพักตำรวจน้ำ ชุมชนมัสยิดฮารูน Warehouse 30 ATT19 ท่าน้ำสี่พระยา ศาลเจ้าโรงเกือก ชุมชนตลาดน้อย และ Prince Theater Heritage Stay โดยในปีนี้ก็มีจุดแสดงงานใหม่ที่ให้เราได้เข้าไปเดินชมเพิ่มทั้ง ห้องสมุดดรุณบรรณาลัย Bangrak Riverview สถานีสูบน้ำกรุงเกษม และ โซว เฮง ไถ่ จัดแสดงงานกับพื้นที่กว้างใหญ่ขนาดนี้ บอกเลยว่าเดินออกกำลังกายจนขาแข็งแรงกันเลยทีเดียว

นอกจากงานอาร์ตแล้วก็ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินดังอีกเพียบและปาร์ตี้หูฟังอย่าง Silent Disco อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ว่างไปเดินชมหรือว่าเดินชมไม่ครบก็ไม่ต้องเสียใจ เราเก็บตกภาพบรรยากาศงานบางส่วนในปีนี้มารวมไว้ให้แล้วจ้า