ชวนมาดูภาพบรรยากาศจากงาน Awakening Bangkok

จบไปแล้วกับอีเว้นท์ก่อนสิ้นปีกับ Awakening Bangkok ที่จัดงานยาวเกือบ 2 สัปดาห์ ทำให้ย่านเจริญกรุงสว่างไสวและเต็มไปด้วยผู้คนที่มาเสพย์งานศิลปะในยามค่ำคืน เป็นเทศกาลแสงสีจาก Time Out Bangkok ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรุงเทพมหานครจัดงานดีๆ แบบนี้ขึ้นมา

มีงานศิลปะมาวางไว้ตามจุดต่างๆ ให้แล้ว หน้าที่ของเรานักเสพย์ผลงานก็คือเดินตามแผนที่กันเพลินๆ ตลอดทางเพื่อไปตามหางานที่สร้างสรรค์ด้วยไฟหลากสีกันให้ทั่วย่านเจริญกรุง ถึงแม้อากาศจะไม่เย็นแบบฤดูหนาวที่เราคิดกันเอาไว้แต่ก็ไม่ร้อนอบอ้าวมากจนเดินเท้ากันไม่ไหว แถมแต่ละสถานที่ก็ไม่ได้อยู่ไกลกันมาก เดินเล่นชิลๆ ถือว่าออกกำลังกายไปด้วยในตัว

9 สถานที่ที่จัดวางงานเอาไว้ให้เริ่มต้นกันที่ อาคารไปรษณีย์กลาง, ซอยเจริญกรุง 32, Warehouse 30, Prince Theatre Heritage Stay, O.P. Place Shopping Centre, O.P. Garden, โรงแรมสวอน, ชุมชนมัสยิดฮารูณ และ บ้านพักตำรวจน้ำ และจำนวนงานที่มาจัดแสดงเอาไว้ทั้ง 9 จุดก็รวมกันเกือบ 30 ชิ้นงาน บอกเลยว่าทุกจุดสวยงามตามคาดและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งวันท้ายๆ แล้วหลายคนก็ออกมาดูไฟกันจนแน่นไปหมด ไหนมีใครเดินชมไม่ครบบ้างไหม แต่ไม่เป็นไรค่ะ ทางเรามีภาพมาแบ่งปันให้ มาเช็คลิสต์กันหน่อยว่าเดินเลยจุดแสดงแล้วพลาดงานชิ้นไหนกันไปบ้าง

 

และนี่ก็คือภาพบรรยากาศสวยๆ ภายในงาน ถ้าใครที่ไม่ได้ไปก็ไม่ต้องเสียใจไป มาดูรูปจากเราได้ แล้วก็รอติดตามสำหรับงานดีๆ แบบนี้กันนะว่าจะมีมาให้พวกเราไปถ่ายรูปกันอีกเมื่อไหร่ สัญญาว่ามีอีเว้นท์อะไรที่น่าสนใจเราจะไม่พลาดและจะมาแนะนำให้ชาว NYLON ได้ไปตามกันอย่างแน่นอนจ้า!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply