สกินแคร์และเมคอัพที่น่ารักจนยากจะอดใจไหว

สาวๆ อย่างเราเวลาเห็นของสวยงามก็ยากจะอดใจไหวอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเมคอัพและสกินแคร์ก็ยิ่งแพ้ไปอีก NYLON จะมาแนะนำบิวตี้แบรนด์ที่แพคเกจจิ้งน่ารักน่าหยิบออกมาใช้ กระตุ้นให้สาวๆ ได้ควักเงินในกระเป๋าออกมาใช้กันซะหน่อย และเผื่อใครกำลังมองหาไอเท็มใหม่ๆ แต่ยังไม่มีอะไรถูกใจก็มาลองเลือกจากที่นี่ดู

Glossier

ถ้าพูดถึงเมคอัพที่แพคเกจจิ้งน่ารัก เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึงแบรนด์ Glossier เพราะสินค้าแต่ละตัวที่ทางแบรนด์ปล่อยมา มีความคิ้วท์แบบที่ว่าเห็นอันไหนก็อยากได้ไปหมด หลายตัวมองผ่านๆ นี่เหมือนสเตชันเนอรี่เลยด้วย เช่น มาร์กเกอร์หรือหลอดสี ครีเอทีฟมากเว่อร์จ้ะ ใครถูกใจลองเข้าไปที่เว็บไซต์ glossier หรือ IG : @glossier กันได้  

via : Glossier

via : Glossier

via : Glossier

ohii

ไลน์เครื่องสำอางจาก Urban Outfitters ในชื่อ Ohii มาแบบคิ้วท์ๆ พกพาสะดวก แพคเกจจิ้งคลีนๆ เห็นแล้วอยากจะหยิบขึ้นมาอวดตลอดเวลา แม้จะไม่ได้ใช้ทำอะไรเลยก็ตาม #สายอวด

via : ohii

via : ohii

ohii เป็นแบรนด์ที่มีทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางให้สาวๆ ได้เลือกใช้ แต่ไม่หมดแค่นั้นเพราะยังมีโปรดัคอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น body scrub ยาวไปถึง deodorant หลากหลายดีมาก ตามไปดูที่เว็บไซต์กันได้ว่าอยากช้อป ohii ชิ้นไหนมาเป็นของตัวเองบ้าง

via : ohii

via : ohii

Summer Fridays

สำหรับสาวๆ สายมาส์กที่อยากให้ผิวหน้าโกลว์ สุขภาพดีพร้อมเซลฟี่อยู่เสมอ ก็เรียกได้ว่า คุณคือลูกค้าของแบรนด์นี้ เพราะนี่คือคอนเซ็ปต์ของ Summer Fridays

via : Summer Fridays

via : Summer Fridays

via : Summer Fridays

จากความชอบส่วนตัวเรื่องการบำรุงผิวของสองสาวบิวตี้บล็อคเกอร์ Marianna และ Lauren ที่ศึกษาค้นคว้าจนเกิดแบรนด์สกินแคร์ ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้จากภายใน แต่นอกจากความปังเรื่องคุณภาพแล้ว แพคเกจจิ้งก็ปังไม่แพ้กัน แถมยังง่านต่อการพกพาด้วย Summer Fridays จึงกลายเป็นหนึ่งในที่สาวๆ สายมินิมอลน่าจะหลงรัก ซึ่งมาส์กเค้ามีมา 3 สี 3 สูตร ให้เลือกใช้ เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่เว็บไซต์ Summer Fridays

Then I Met You

มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ากันบ้าง กับแบรนด์สกินแคร์ที่แพคเกจจิ้งเรียบง่ายแต่สะดุดตามาก เห็นไม่กี่ครั้งก็จำได้แล้วว่าเป็นของแบรนด์ The I Met You ซึ่งเค้ามีโปรดัคให้ใช้อยู่สองสเต็ป สเต็ปแรกคือ cleansing balm มาในตลับสีฟ้าไล่เฉด และเนื้อบาล์มสีเหลืองสด คู่สีน่ารักมาก ตัวบาล์มนอกจากช่วยล้างทำความสะอาดเมคอัพได้หมดจดแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงไปในตัวด้วย ส่วนสเต็ปที่สองคือ cleansing gel มีส่วนผสมหลักจากสาเก เนื้อเจลเป็นสีเหลืองน้ำตาลกลิ่นส้ม ให้ผิวสะอาดสดชื่น

via : Then I Met You

via : Then I Met You

via : Then I Met You

ตามไปตำเพื่อผิวสุขภาพดีกันได้ที่เว็บไซต์ Then I Met You ต่อได้เลย

3CE

มาที่ฝั่งเกาหลีกันบ้าง เริ่มต้นกันด้วย 3CE (3 concept eyes) ที่เป็นไลน์บิวตี้ภายใต้ Stylenanda แบรนด์แฟชั่นชื่อดังของสาวเกาหลี มีทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ แน่นอนว่าแพคเกจจิ้งก็ดีงามไม่แพ้เสื้อผ้าแต่อย่างใด น่ารักตั้งแต่กล่องใส่ยันตัวสินค้า

via : 3CE

via : 3CE

via : 3CE

via : 3CE

Etude House

สาวๆ สายเกาต้องรู้จักแบรนด์นี้กันดีแน่นอน แพคเกจก็มักจะมาพร้อมสีสันสะดุดตา เดินผ่าน shop ทีไรเหมือนมีแรงดึงดูดให้เราต้องเดินเข้าไปเสียตังค์ แต่ละคอลเลกชันที่ออกมา ก็น่ารักจนละลายทั้งใจและละลายทั้งเงินไปพร้อมๆ กัน และเราก็จะชวนสาวๆ ไปละลายกันต่อที่เว็บไซต์ Etude House เลยจ้ะ!

via : Etude House

via : Etude House

via : Etude House

via : Etude House

Moart

ปิดท้ายกันที่อีกแบรนด์สุดท้ายสำหรับสายเกา ถึงจะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่แพคเกจจิ้งก็ชนะใจสาวๆ สายมินิมอลไปหลายคนเลย สินค้าเด่นของแบรนด์คือ ลิปสติกเนื้อแมตที่มาแบบแท่งสี่เหลี่ยมจับถนัดมือ ตัวแพคเกจก็ใช้คู่สีน่ารัก น่าเอ็นดู ทาลิปก็ได้แบบสะดวกสบายกันเลย อีกไลน์โปรดักคือ บลัชออนที่ตัวแพคเกจก็มาแบบมินิมอลเช่นกัน สาวสายมินิมอลที่อยากมี Moart ไว้ในครอบครองบ้าง ลองเข้าไปดูต่อที่เว็บไซต์ของ Moart กันได้เลย

via : Moart

via : Moart

via : Moart

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply