Disney+ Hotstar เริ่มต้นที่เดือนละ 35 บาทคุ้มค่าขนาดนี้มีอะไรให้ดูบ้างนะ!

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงประเทศไทยกันแล้วกับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเจ้าดังจากฝั่งอเมริกาอย่าง Disney+ Hotstar ที่รอนับถอยหลังอีกไม่ถึงหนึ่งเดือนก็จะพร้อมให้ใช้บริการในประเทศไทยแล้ว โดยมาถึงไทยพร้อมกับหนังที่มีให้ชมกว่า 700 เรื่อง และซีรีส์อีกกว่า 14,000 ตอนเลยล่ะ บอกเลยว่ามีเวลานอนตอนนี้ให้รีบนอนนะ เดี๋ยวตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไป หลังจากที่ Disney+ Hotstar เปิดให้ใช้ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว เวลานอนทั้งหมดจะต้องเปลี่ยนเป็นเวลาท่องโลก Disney+ กันแน่นอน!

ซึ่งใน Disney+ Hotstar เราสามารถเข้าถึงคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียวจากไม่ว่าจะเป็น Disney+ Originals ทั้ง WandaVision, The Falcon and The Winter Soldier และLoki จาก Marvel Studio รวมไปถึง The Mandalorian, Luca, Star Wars: The Bad Batch, High School Musical: The Musical: The Series, The Mysterious Benedict Society, folklore: the long pond studio sessions, Hamilton และอีกมากมาย

นอกจากนี้ก็ยังมีภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์ที่เพิ่งเปิดตัวและเรื่องดังๆ จากคลังภาพยนตร์อีกมากมาย ทั้ง Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War, Black Panther และ Captain America: Civil War ภาพยนตร์ฉบับ Live-Action จาก Disney เช่น Mulan, Maleficent: Mistress of Evil, The Lion King, Aladdin, Dumbo และ Beauty and the Beast หรือจะแอนิเมชั่นเรื่องโปรดที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง Frozen 1 และ 2, Raya and the Last Dragon, Ralph Breaks the Internet,       Big Hero 6, Zootopia, Winnie the Pooh และ The Jungle Book รวมไปถึงแอนิเมชั่นจาก Disney และ Pixar อีกมากมายทั้ง Soul, Toy Story 4, Coco, The Incredibles 2, Inside Out และ Finding Dory 

ไม่ได้มีแต่คอนเทนต์ของ Disney เท่านั้นนะ สำหรับ  Disney+ Hotstar ยังมีหนังดังและซีรีส์ทีเด็ดที่จัดมาอย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น Ford v Ferrari, Terminator: Dark Fate, the Maze Runner franchise, Jojo Rabbit, The Walking Dead, Homeland, Criminal Minds, Modern Family, Fresh Off the Boat, The Simpsons, Grey’s Anatomy, 9-1-1 และอีกมากมายที่รอให้ทุกคนเข้าไปเลือกชมกันอีกด้วย

ที่สำคัญ Disney+ Hotstar ก็ยังร่วมมือกับสตูดิโอผู้สร้างภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น gdh 559, สหมงคลฟิล์ม, กันตนา กรุ๊ป และ One31 ทำให้มีพร้อมภาพยนตร์และซีรีส์ที่น่าติดตามของไทยมากมาย อย่าง ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง, Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang แฝดสยามอินจัน รวมถึงหนังดังตลอดกาล อาทิ พี่มาก..พระโขนง, เฟรนด์โซน, น้อง.พี่.ที่รัก, ลัดดาแลนด์ และ ต้มยำกุ้ง

ส่วนแฟนคอนเทนต์จากเอเชียก็รอชมกันแบบจัดเต็มได้เหมือนกันทั้งภาพยนตร์ไซไฟแอ็คชั่นเรื่องดังจากเกาหลี Seobok (นำแสดงโดยกงยู และพัคโบกอม) สุดยอดภาพยนตร์  ดราม่าจากไต้หวัน The Silent Forest (นำแสดงโดย Buffy Chen และฮยอนบิน) และซีรีส์จีนยอดนิยม The Deer and the Cauldron นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Parasite และภาพยนตร์กำลังภายใน Ip Man 4: Finale รวมถึงภาพยนตร์และซีรีส์จากญี่ปุ่น อาทิ Shin Godzilla, Let Me Eat Your Pancreas และ 24 Japan ฯลฯ

ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้เราสามารถรับชมผ่านทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Disney+ Hotstar ได้ในราคาเพียง 799 บาทต่อปี ซึ่งถ้าหารต่อเดือนแล้วก็จะจ่ายเพียงแค่ 66 บาทต่อเดือนเท่านั้น! โดยสามารถดูได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ต่อ 1 บัญชีเลยล่ะ หรือหากใครเป็นลูกค้าของ AIS อยู่แล้วก็สามารถสมัครแพคเกจพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึง 27 มิถุนายนกับ AIS 5G ในราคา 35 บาทต่อเดือน นานถึง 12 เดือนก็ได้เหมือนกัน คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้เตรียมตัวพบกับความบันเทิงแบบจุกๆ กันได้ที่ Disney+ Hotstar กันได้เลย!