ชวนมาส่อง 3 งานดีไซน์ระดับโลก ล่าสุดที่มาหยุดอยู่ที่กระเป๋าคลาสสิกอย่าง Eastpak

ถ้าจะให้ลิสท์ว่าไอเท็มอะไรที่ใครๆ ก็ควรมี เราขอบอกเลยว่าจะโยนให้กระเป๋าเป้เป็นอันดับแรก! ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นนิสต้าสายลุยหรือสายไหนๆ ที่เน้นความสะดวกและคล่องตัวก็เวิร์คทั้งนั้น และแน่นอนว่าถ้าคุณเป็นสาวกกระเป๋าเป้ ชื่อของ Eastpak แบรนด์กระเป๋าสัญชาติอเมริกันจะต้องคุ้นหู คุ้นหน้า คุ้นตากันเป็นอย่างดีทั้งจากทรงคลาสสิก และลูกเล่นดีเทลที่น่าสนใจ ที่พิเศษสุดกว่านั้นคือคอลเลกชั่น Fall/Winter 2018 นี้ Eastpak ได้ชวน 3 ดีไซเนอร์ตัวท็อประดับโลกมาร่วมออกแบบในคอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้กันอีกด้วย! ตามเราไปดูเลยดีกว่าว่าจะมีใครบ้าง และแต่ละคอลเลกชั่นจะเท่กันเบอร์ไหน!

Eastpak x Raf Simons VII

นับกันเล่นๆ ว่างานคอลแลปทั้งหมดระหว่าง Eastpak และดีไซเนอร์ชาวเบลเยียมขวัญใจเราอย่าง Raf Simons นี้มีกี่ครั้ง บอกเลยว่าปาเข้าไป 7 ครั้งแล้ว! สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ Raf Simons หยิบไอเดียวัฒนธรรมของสังคมเมืองมาจับคู่กับความคลาสสิกของ Eastpak แต่ละรุ่นได้แมตช์กันสุดๆ แต่ทีเด็ดที่สะดุดใจเราอย่างแรงคือการที่เขาหยิบ ‘เสื้อโค้ท’ แฟชั่นพีซที่สุดจะไอคอนนิคของยุค 60s มาร่วมด้วยนี่แหละ! มีความเก๋ตั้งแต่การผูกปมบนสายกระเป๋า วัสดุที่ใช้มาจากเสื้อโค้ทดั้งเดิมให้อารมณ์คลาสสิก รูปทรงเทร้นช์โค้ทสุดเนี้ยบ แถมกระดุมที่อยู่บนกระเป๋าก็ยิ่งทำให้คอนเซ็ปต์เสื้อโค้ทเด่นและชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

Eastpak x MSGM

มาถึงคิวของดีไซเนอร์ฝั่งอิตาลีอย่าง Massimo Giorgetti กันบ้างที่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วสำหรับการร่วมงานกันระหว่าง MSGM และ Eastpak มาในรอบนี้ MSGM ยึดคอนเซ็ปต์ Urban Mobility ที่เน้นความคล่องตัวของคนเมืองในชีวิตประจำวันนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าทั้งรุ่นคลาสสิกอย่าง Padded Pak’r® XL ทรงอเนกประสงค์อย่าง Tote weekender คาดเอวอย่าง Bundel waist bag แบ็คแพ็คจิ๋วอย่าง Orbit daypack หรือจะสำหรับเก็บกุญแจอย่าง Kiolder keychain MSGM ก็ละเลงสไตล์สตรีทบวกกับลายดอกไม้ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ออกมาได้ตรงคอนเซ็ปต์เป๊ะๆ

 

EASTPAK x UNDERCOVER Jun Takahashi

มาถึงงานคอลแล็บสุดท้ายที่คราวนี้ Jun Takahashi ดีไซเนอร์แบรนด์สุดยูนีคจากโตเกียวอย่าง UNDERCOVER เอาใจสาวกหนังไซไฟยอดฮิตตลอดกาลอย่าง 2001: A Space Odyssey แบบสุดๆ ด้วยการคว้ารุ่นคลาสสิก Padded Pak’r® XL มาสกรีนด้วยป้ายทางเข้าสู่ Logic Memory Center Core Array หรือห้องแล็บที่เป็นสมองของ A.I. จอมโหดจากในหนัง และมีให้เลือกกันไปเลยถึง 4 สีคือ ดำ แดง เขียว และน้ำตาล รุ่นนี้คือไม่อินกับหนังก็ยังอินกับกระเป๋าได้สบายบรื๋อ

เรียกได้ว่างานนี้จัดเต็มกันสุดๆ ดีไซเนอร์ตัวท็อประดับโลกมาร่วมงานถึง 3 คน ใครเป็นสาวกใครตามไปจัดกันได้เลย คอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้จะปล่อยมาให้เราได้ไปลองจับ ลองสะพาย และตัดสินใจกันได้ที่ป็อปอัพสโตร์ทั้ง 3 สาขาตามข้อมูลด้านล่างนี้เลย!

  • ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น 2 แผนกผู้ชาย ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน – 3 ตุลาคม 2561
  • ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 2 โซน E Space ตั้งแต่วันที่ 6 – 19 กันยายน 2561
  • ห้างสรรพสินค้าสยามดิสคัพเวอรี่ ชั้น G (บริเวณทางเข้าห้างฯ) ตั้งแต่วันที่ 8 – 17 กันยายน 2561

บอกก่อนว่าต้องรีบๆ กันหน่อย เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ป็อปอัพสโตร์ทั้ง 3 สาขา นั่นก็คือเมื่อซื้อสินค้างานคอลแล็บจาก 3 ดีไซเนอร์ชื่อดังรุ่นใดก็ได้ รับทันทีกระเป๋า Eastpak Sprinkle Fanny Pack มูลค่า 1,990 บาทกลับบ้านกันไปเลย! เฉพาะ 10 ท่านแรกเท่านั้นนะ ต้องรีบไม่รีบถามใจเธอดู!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply