เทคนิคเที่ยวทิพย์ไปกับ G-MS (จีมิส) คอลเลกชั่นใหม่ The Classy Summer

ออกไปเที่ยวไหนไม่ได้ก็ลงรูปเก่าวนไปค่ะ วนรูปเก่ามาทุกทริปจนจะครบหมดทั้งคลังแล้วก็ยังไม่มีวี่แววจะได้ไปเที่ยวที่ไหน แต่ในเมื่อเรายังต้องสร้างคอนเทนต์สำหรับโซเชียล เที่ยวทิพย์ก็ต้องมาแล้วละ 

เริ่มทริปมโนด้วยการหามุมสวยๆ ที่บ้าน จัดเซ็ตและหาพร็อบมาประดับสักหน่อยก็ใช้ได้ 

พอเลือกมุมที่ใช้ได้แล้วขั้นต่อไปก็ต้องจัดชุดมา Mix & Match กับเครื่องประดับอย่าง สร้อย ต่างหู และห้ามลืมนาฬิกา G-MS (จีมิส) คอลเล็กชั่นใหม่ The Classy Summer ที่เข้ากับช่วงหน้าร้อนนี้แบบสุดๆ เหมือนกับสาว แพตตี้ อังศุมาลิน ตัวแทนสาวยุคใหม่ที่ต่อสัญญากับ G-MS ในฐานะ Brand Ambassador เป็นปีที่ 2 และแน่นอนว่าความมั่นใจ ความสดใส และเสน่ห์ของแพตตี้เข้ากันสุดๆ กับนาฬิกา G-MS คอลเล็กชันนี้ ที่มีการปรับดีไซน์ตัวเรือนและดีเทลปรับแต่งให้ดูเรียบหรูยิ่งขึ้น มีหลากหลายแบบให้เลือก แต่ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์มินิมอล คล่องตัว หรูหรา และน้ำหนักของนาฬิกายังเบาเหลือเชื่อ ใส่ถ่ายรูปได้สบายๆ แบบที่เดากันไม่ถูกเลยว่าถ่ายจากที่บ้าน

ฟังก์ชันการบอกเวลารอบโลก ยิ่งช่วยเสริมสร้างจินตนาการการเที่ยวทิพย์ของเรายิ่งขึ้นไปอีก ไม่ได้ไปเที่ยวไหนแค่ขอรับรู้เวลาของต่างประเทศก็ยังดี ส่วนฟังก์ชันชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์ก็เหมาะกับแดดแรงๆ ของบ้านเรามากๆ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ใช้งานกันได้ยาวๆ กันไปเลยและสำหรับช่วงนี้ที่สาวๆ ต้องหมั่นล้างมือทำความสะอาดอยู่บ่อยๆ ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ G-MS (จีมิส)  สามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร อีกด้วย เพราะฉะนั้นก็ล้างมือได้โดยไม่ต้องถอดนาฬิกาออกเลยล่ะ

อ่านมาจนถึงตรงนี้ คิดภาพมุมต่างๆ ในบ้านเอาไว้แล้วพร้อมกับชุดที่จะทำให้เพื่อนต้องนึกว่าเป็นทริปเซ็ตใหม่ได้ ก็เข้าไปเลือกดู G-MS (จีมิส) คอลเลกชันใหม่ The Classy Summer กันว่าสไตล์ไหนที่จะเข้ากับเรามากที่สุด ถ้าตัดสินใจได้แล้วก็กดสั่งซื้อที่ central.co.th/gmss500 หรือทาง Line@:  @CasioWatchesTH แล้วก็เตรียมคิดท่าโพสต์ คิดแคปชั่นรอลงโซเชียลให้เพื่อนมาคอมเมนต์สำหรับรูปเที่ยวทิพย์กันได้ หรือถ้าใครอยากจะดูรายละเอียดเพิ่มเติมของคอลเลกชั่นนี้ก็เข้าไปดูที่ Facebook : CASIO Watches Thailand เลยจ้าา