K-JOY Music Festival 2020 คอนเสิร์ต แสง เสียง อลังการ 5 ศิลปินไอดอล จัดเต็มทั้งร้องทั้งเต้นดับเบิ้ลฟิน!!

K-Joy ผู้จัดไฟแรง พร้อมด้วยพันธมิตร  SM True , OOKBEE , Me.jai , DO81 , SEARCH (LIVE) และ Do Concert ร่วมกันขนทัพศิลปินไอดอลหน้าใสมายึดหัวใจแฟนคลับชาวไทยกันตั้งแต่ต้นปี ในงานคอนเสิร์ตสุดอลังการ K-JOY Music Festival 2020 นำโดย Chanyeol และ Sehun จาก EXO-SC  ตามมาติดๆ กับวงเด็กเล็ก NCT DREAM แล้วยังมีศิลปินเดี่ยวเบอร์เดียวของงาน Kim Donghan เท่านั้นไม่พอ ยังชวนหนุ่มๆ THE BOYZ หนุ่มหล่อทั้งสิบมาเขย่าหัวใจสาวๆ และตบท้ายด้วยน้องเล็ก ELRIS วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดน่ารัก ซึ่งได้ระเบิดความสนุกกันไปเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 12 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เริ่มต้นกับความสดใสกันด้วย 5 สาว ELRIS ที่ถึงจะดูตื่นเต้นเล็กน้อยแต่บอกเลยว่าทำการแสดงออกมาได้ดีเยี่ยม กับเพลง Hungry, Focus, Summer Dream, Will be mine, We,first และ Pow Pow  ซึ่งในตอนที่กำลังแสดงเพลง Summer Dream ผลงานล่าสุดของสาวๆ นั้นเหล่า BLRIS (ชื่อแฟนคลับของ ELRIS) ทุกคนในฮอลล์ก็พร้อมชูแผ่นป้ายโปรเจกต์ที่มีข้อความว่า “네가 우리와 오래 함께 할 수 있도록 기원한다” (พวกเราอธิษฐานให้คุณอยู่กับเราไปนานๆ)  ซึ่งก็สร้างความประทับใจและความทรงจำดีๆ ให้กับ ELRIS กันแบบสุดๆ อีกด้วย

ต่อกันที่หนุ่มๆ THE BOYZ ที่มาพร้อมกับเอเนอร์จี้ทั้งร้องทั้งเต้นแบบเต็มที่ไม่มีแรงตกกันเลยสักคนเดียว ถึงแม้ว่า คิม ยองฮุน หนึ่งในสมาชิกจะบาดเจ็บและอาจจะไม่ได้ร่วมเต้นกับเพื่อนๆ ได้ครบทุกเพลง แต่ทั้ง 5 เพลงที่ขนมาทั้ง No Air, Get It, Keeper, Bloom Bloom และ D.D.D นั้นก็เพอร์ฟอร์มดี สะกดทุกสายตาในฮอลล์ไว้ได้อย่างดีเลย งานนี้บอกได้เลยว่า THE BOYZ ได้เพิ่มจำนวนประชากร The B (ชื่อแฟนคลับ) ไปได้อีกนับไม่ถ้วนเลยล่ะ

ถึงจะมาคนเดียวแต่เสียงเชียร์ของ Kim Donghan ก็ดังไม่แพ้ใคร สำหรับคอนเสิร์ตนี้หนุ่มดงฮันก็มาขโมยหัวใจสาวๆ กันด้วยเพลง Focus, Sunset, Good Night Kiss, Record Me และ Idea ที่ลีลาการเต้นของDonghan ยังคงเป็นที่ประทับใจสำหรับแฟนๆ ได้เหมือนเดิม กลับมาประเทศไทยคราวนี้ไม่ได้มาเอาเสียงเชียร์ของแฟนๆ กลับไปอย่างเดียวนะ ดงฮันยังฝากเนื้อฝากตัวอยากจะมาร่วมรายการโทรทัศน์ของไทยอีกครั้งด้วย แฟนๆ รอติดตามกันให้ดี เผื่อว่าจะได้เห็นเขาออกรายการไทยอีกรอบหนึ่ง!

กลัวว่าแฟนๆ จะคิดถึงกันไปมากกว่านี้ NCT DREAM ก็ขอกลับมาแสดงที่ไทยกันอีกครั้ง โดยคราวนี้มาพร้อมกับ 5 เพลงดังอย่าง GO, My First and Last, We Go Up, Stronger และ BOOM ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ทั่วทั้งฮอลล์ แถมเด็กๆ ยังมาสวัสดีปีใหม่พร้อมกับอวยพรให้เฮงๆ รวยๆ กันอีก ไหนแอบบอกกันหน่อยว่างานนี้ใครโดนเด็กๆ NCT DREAM ขโมยหัวใจกันบ้างเอ่ย

ปิดท้ายกันกับ 2 หนุ่ม EXO-SC ที่บอกได้เลยว่าถึงแม้จะมากันแค่ 2 คนแต่ก็ไม่ทำให้ EXO-L และแฟนๆ ใน ฮอลล์ต้องผิดหวัง เพราะทั้ง Chanyeol และ Sehunนั้นเต็มที่กับงานนี้มากๆ ส่งต่อพลังจากบนเวทีสู่แฟนๆ ทั้งฮอลล์กันแบบจัดเต็มตลอดทั้ง 5 เพลงอย่าง What a life , Closer to you, Borderline, Roller Coaster และ Just us 2 และเพิ่มความพิเศษส่งท้ายก่อนจบงานด้วย encore กับเพลง We Young ที่เรียกเสียงกรี๊ดจนสุดเสียงจากในฮอลล์กันไปแบบเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นการปิดงานที่สวยงามแบบสุดๆ เต็มสิบให้ร้อยไปเลยจ้า!