ตามคาริสาไปเที่ยวในวันสนุกๆ พร้อมอัปเดตสุขภาพตลอดวัน กับ OPPO Band และ OPPO Enco Buds

ปัจจุบันนี้เป็นยุคของการดูแลตัวเอง แถมช่วงนี้ยังต้องทั้งเรียนออนไลน์และ Work From Home ก็ต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย บางครั้งเราอาจจะไม่ใช่สายสุขภาพที่จะต้องใช้ Gadget แบบยิ่งใหญ่ แต่ถ้าหากว่ามีตัวช่วยที่จะช่วยให้สาวๆ สนุกกับการออกกำลังกายได้มากขึ้นก็น่าสนใจอยู่ใช่ไหมล่ะ OPPO ก็มีตัวช่วยดีๆ ที่จะมาเปลี่ยนการใช้ชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิม

จะเป็นสาวสายไหนก็ใส่ใจสุขภาพได้กับทุกลุค เหมือนกับนางแบบและนักแสดง คาริสา สปริงเก็ตต์ ที่ไม่ว่าจะมาในลุคสปอร์ตหรือจะลุคสวยหวานก็สามารถจับเทคโนโลยีมารวมกับแฟชั่นได้ด้วย OPPO Band นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่จะช่วยดูแลสุขภาพเราให้ดีกว่าเดิม และตัวช่วยเสริมความสนุกให้กับการออกกำลังกายด้วยเสียงเพลงจาก OPPO Enco Buds หูฟังไร้สายเสียงคุณภาพที่มาพร้อมการใช้งานคุณภาพอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ตามมาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีสุดล้ำจาก OPPO ที่จะพาทุกคนให้ได้พบกับความสะดวกสบายในการดูแลตัวเองอีกหนึ่งระดับกัน!

เอาใจสายสุขภาพด้วยการวัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) ได้ผ่าน OPPO Band นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ ที่สามารถวัดได้อย่างต่อเนื่องแม้กระทั่งตอนนอนแถมยังบันทึกสภาวะตอนนอนหลับได้ด้วย ช่วยให้เราจัดการการนอนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นพร้อมใช้ชีวิตแบบเต็มที่ได้ในทุกๆ วัน ที่สำคัญยังสามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

สนุกกับการออกกำลังกายด้วย 12 โหมดการออกกำลังกาย ที่จะครอบคลุมการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเดิน จะวิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ หรือเล่นโยคะ ก็สามารถบันทึกเวลา ระยะทาง รวมไปถึงตัวชี้วัดอื่นๆ จากการออกกำลังกายได้ด้วยเซ็นเซอร์ของ OPPO Band ตัวนี้ และที่สำคัญยังมีโหมด Fat Burn Run โหมดเผาผลาญไขมันที่จะช่วยให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับอัตราการเต้นของหัวใจ และผลลัพธ์การวิเคราะห์การออกกำลังกาย รับรองเลยว่าหลังจากนี้การออกกำลังกายจะไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะเราจะติดตามการเปลี่ยนแปลงของตัวเองได้เพียงแค่มี OPPO Band

OPPO Band มีดีไซน์หน้าจอขนาด 1.1 นิ้ว จอใหญ่ใช้งานง่าย มาพร้อมกับสีสันสดใสและความละเอียดสูง และหน้าจอ AMOLED นี้ก็ยังจะช่วยถนอมสายตาให้พร้อมใช้ OPPO Band ได้แบบทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ที่สำคัญคือถ้าหากใครเป็นคนเบื่อง่ายก็ยังสามารถเปลี่ยนหน้าปัดเป็นสไตล์ที่ถูกใจได้หลากหลายไม่เบื่อแน่นอน

เห็นฟังก์ชั่นเยอะขนาดนี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตเตอรี่เลย เพราะชาร์จให้เต็มเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถอยู่ได้นานถึง 12 วัน มาพร้อมกับชิพประหยัดพลังงานที่ต่อให้ใส่เดินทางไกลก็มั่นใจได้เลยว่า OPPO Band ของเราจะยังคงใช้งานได้อย่างเต็มที่

ระหว่างการออกกำลังกายก็ต้องมีเสียงเพลงอยู่เป็นเพื่อนด้วย ให้ OPPO Enco Buds เป็นตัวช่วยสิ ด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม ช่วยให้ฟังเพลงกันได้สนุกมากขึ้นกับเสียงแบบไดนามิก ขนาด 8 มิลลิเมตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อไฟล์เสียงคุณภาพสูง ทำให้เราดำดิ่งไปกับเพลงในระหว่างออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องการกันน้ำและฝุ่นนั้นอยู่ในระดับ IP54 ที่เป็นระดับที่ป้องกันได้เป็นอย่างดี ทำให้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องสภาพอากาศในระหว่างออกกำลังกายเลย ต่อให้ฝนตกหรือเหงื่อออก การทำงานของหูฟังก็ยังคงประสิทธิภาพได้ดีเยี่ยมเหมือนเดิม

การใช้งานก็สะดวกสบายควบคุมได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ไม่ต้องหยุดวิ่งเพื่อหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาก็สามารถหยุดหรือเปลี่ยนเพลงแถมยังปรับระดับเสียงได้ด้วยการสั่งการอัจฉริยะบนตัวหูฟังได้เลยทันที

หรือถ้าหากใครเป็นสายเกมเมอร์ก็ยิ่งห้ามพลาด เพราะ OPPO Enco Buds จะช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเกมให้สนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วย Game Mode โหมดที่จะช่วยปรับค่าความหน่วงให้ภาพและเสียงตรงกันแบบไม่มีดีเลย์ ไม่ว่าจะเล่นกี่เกมก็สนุกได้ไม่มีเบื่อ

ใช้งานได้เยอะขนาดนี้ แบตเตอรี่ก็อึดพร้อมใช้งานได้นานถึง 24 ชั่วโมง ตัวหูฟังไร้สายสามารถใช้ได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง และเพียงแค่ใส่กลับเข้าไปในเคสชาร์จเพียง 15 นาทีก็สามารถเอามาใช้งานต่อได้ถึง 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

คุณภาพอัดแน่นแบบนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าราคาสบายกระเป๋า เพราะ OPPO Band สมาร์ทแบนด์ที่จะมาช่วยดูแลสุขภาพของเราในราคาเพียง 1,199 บาท มาพร้อมกับสีดำและสีลาเวนเดอร์ ส่วน OPPO Enco Buds หูฟังเครื่องจิ๋วแต่คุณภาพมหาศาลนี้ก็ราคาอยู่ที่ 999 บาทเท่านั้น ตามไปเป็นเจ้าของกันได้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ถ้าหากใครกำลังมองหา gadget อัจฉริยะที่จะช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นอีกหนึ่งระดับก็อย่าพลาดทั้ง OPPO Band และ OPPO Enco Buds ไปล่ะ

 

 

model: Carissa Springett

Clothes: 

เสื้อครอปแขนกุด, กางเกงขาสั้น จาก Disaya 

รองเท้าหนังส้นสูง จาก Christian Louboutin

เสื้อแขนยาวพิมพ์ลาย, กางเกงวอร์มขายาว, หมวกพิมพ์ลาย ทั้งหมดจาก Matter Makers

แว่นตากันแดด  จาก Prada

รองเท้าผ้าใบหนัง จาก Christian Louboutin