OYSHO เปิดออนไลน์สโตร์ ให้ช้อปแฟชั่นวัน Stay Home ได้ในคลิกเดียว พร้อมส่งฟรี*

อยู่บ้านกันยาวๆ แบบนี้ทำให้หลายคนตระหนักว่าเรื่องของเสื้อผ้าก็สำคัญเหมือนกันนะ ไม่ใช่ว่าชุดไหนอะไรอย่างไรก็ได้ จะใส่ชุดทำงานอยู่บ้านก็ดูเยอะไป หรือจะเป็นชุดอยู่บ๊านอยู่บ้านเลยก็ไม่ได้มู้ดทำงานหรือเรียนออนไลน์ ไม่รวมที่ว่ายิ่งอยู่บ้านนานความหลากหลายของกิจกรรมที่เราทำที่บ้านก็เยอะขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งทำให้เรารู้สึกต้องการเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเหมาะกับกิจกรรมหลากหลายของแต่ละคนมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นทำงาน ทำงานบ้าน ออกกำลังกาย หรือจะออกไปซื้อของใกล้ๆ บ้าน 

และถ้าใครกำลังมองหาไอเท็มแฟชั่นที่ตอบได้ทุกโจทย์ เป็นไลฟ์สไตล์แวร์ที่ทั้งใส่อยู่บ้านก็สบาย สวมออกไปนอกบ้านก็ไม่เคอะเขิน NYLON ก็ขอแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกับ OYSHO แบรนด์แฟชั่นจากสเปนที่โด่งดังเรื่องสินค้าไลฟ์สไตล์แวร์สำหรับสาวยุคใหม่ ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดออกกำลังกาย หรือแม้แต่เสื้อผ้าสไตล์บีชแวร์สำหรับหน้าร้อนอย่างนี้ก็มีให้เลือกด้วยเหมือนกัน แม้ว่าช่วงนี้เราจะออกไปเที่ยวไม่ได้ แต่เสื้อผ้าของ OYSHO นั้นสามารถจับมา mix & match เพื่อเป็นชุดอยู่บ้านหรือจะใส่ออกไปทำธุระข้างนอกก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นสไตล์ของเรากันได้ตามชอบเลย

ด้วยความที่สถานการณ์ช่วงนี้อาจจะทำให้สาวๆ ไม่ค่อยสะดวกที่จะออกจากบ้านกันเท่าไรนัก OYSHO ก็เลยขอยกระดับการช้อปปิ้งให้สะดวกสบายขึ้นมาด้วยการเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์เพื่อให้ช้อปกันได้อย่างเต็มที่ผ่านทาง OYSHO.com/th ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนก็เลือกสินค้าลงตะกร้าได้ง่ายๆ ด้วยปลายนิ้ว ช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา ตอบโจทย์สาวนักช้อปกันแบบสุดๆ

โดยร้านค้าออนไลน์ของ OYSHO นั้นมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายแสนง่ายราวกับไปเลือกสินค้าเองที่หน้าร้านเลย แถมยังมาพร้อมกับการอัปเดตทุกคอลเลกชันและแคมเปญต่างๆ ของแบรนด์ที่ทำให้เราไม่พลาดข่าวสารแฟชั่นและยังเพลิดเพลินไปกับการเลือกซื้อสินค้าหลากหลายสไตล์ได้อย่างไม่จำกัด 

และสิ่งที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับลูกค้าออนไลน์ที่ช้อปปิ้งผ่านทางเว็บไซต์ 100 รายการแรกก็จะได้รับบริการจัดส่งฟรีอีกด้วย! ค่าเดินทางก็ไม่ต้องเสีย ค่าส่งก็ไม่มีอีก คุ้มแบบนี้ต้องรีบตามไปช้อปชุดใหม่ๆ และคอลเลกชั่นล่าสุดจาก OYSHO ที่ OYSHO.com/th  กันด่วนๆ แล้ว