เมคอัพต้อนรับ Pantone 2019 กับเทรนด์สี Living Coral!

หลังจากที่เคยจับเอาเสื้อผ้ากับเครื่องประดับมาเป็นไอเดียให้สาวๆ ได้อินเทรนด์กับ Color of the Year ไปแล้ว ก็อยากจะชวนมาอินเทรนด์กันกับสายเมคอัพบ้าง จริงๆ แล้ว Living Coral ก็เป็นสีฮิตของสาวๆ อยู่ไม่น้อยเลยนะ แต่สำหรับปีนี้แล้วเนี่ย เราก็ต้องอัปเดตให้อินกว่าเดิม NYLON เลยจะมาแนะนำเมคอัพสำหรับงานตา แก้ม ปาก และเติมความวิ้งวับให้ดูปังกันสักหน่อย

เริ่มกันที่สีสันบนเปลือกตา ถ้าชอบสีเบาๆ ก็ต้อง Urban Decay Eyeshadow Fireball เลย ใช้เป็น everyday look ก็ยังไหว แต่ถ้าชอบเป็นแบบพาเลตต์ มีหลากหลายสีให้เลือกใช้ก็มี Naked Heat Eyeshadow ที่มีให้เลือกใช้ถึง 12 สี โทนออกสีน้ำตาลนิดๆ สีอิฐหน่อยๆ สามารถเลือกใช้ได้ตามใจเลยเพราะมีให้ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ วันไหนอยากแต่งลุคไหนใช้พาเลตต์นี้พาเลตต์เดียวก็เอาอยู่!

หรือถ้าคิดว่า 12 สีอาจจะเยอะไปกลัวใช้ไม่ทัน Becca x Chrissy Teigen Glow Face Palette ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ คุ้มค่าเลยล่ะสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งไฮไลท์ บลัชออนและบรอนเซอร์ เรียกได้ว่าพกตลับเดียวก็สวยไปแล้วครึ่งหน้า

ดูสดใสสุขภาพดีได้ด้วยการปัดบลัชออนที่แก้มเบาๆ ยิ่งเป็นสีโทน Living Coral แล้วก็ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ สำหรับใครที่ชอบแบบลุคธรรมชาติต้องโดน Clinique Cheek Pop – #08 กันหน่อยล่ะ บอกเลยว่าเข้ากันกับทุกสีผิวแน่นอน

ถ้าอยากให้ดูธรรมชาติแบบมีความโกลว์นิดๆ ตอนกระทบแสงแดด BENEFIT GALifornia Powder Blush Mini ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แถมยังพกพาสะดวกเติมระหว่างวันได้ด้วย

แต่ถ้าใครชอบความเก๋ด้วยต้องลอง NARS Liquid Blush – Torrid ดูนะ บลัชออนแบบน้ำ แตะๆ บนแก้มให้พอดีเท่านี้ก็ดูสดใสเป็นธรรมชาติพร้อมออกจากบ้านกันแล้วว

นู้ดไปก็กลัวจะดูป่วย เข้มไปก็กลัวจะแรงเกิน อยากได้สีปาก everyday look แบบพอดีๆ ก็จัดไปเลยจ้า โทนสีส้มชมพูหวานๆ ถูกใจสายแมตต์กับ BURBERRY Liquid Lip Velvet – Peach No.25 และ GIORGIO ARMANI LIP MAGNET – 504 NUDA ที่บอกได้เลยว่าถึงจะเป็นเนื้อแมตต์แต่ไม่แห้งแตกจนทำให้หงุดหงิดใจแน่ๆ รับรองว่าสีปากจะสวยสดใสไปทั้งวันเลยล่ะ

แต่ถ้ารู้สึกว่าใช้ลิปสติกแล้วจะหนักปากเกินไปไหมก็ไม่ต้องกังวลไป Yves Saint Laurent Volupté Tint-in-Balm – 7 Flirt Me Coral ก็ทำให้ปากมีสีสันเล็กๆ พองามอยู่นะ

ปิดท้ายกันกับความฉ่ำวาวบนใบหน้าของเรากันดีกว่า เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ชอบให้หน้าดูมีมิติและมีประกายวิ้งๆ ให้พอน่ารัก แต่ก็อยากให้สีดูกลมกลืนกับเมคอัพบนหน้าของเราด้วยใช่ไหมล่ะ ถ้าอย่างนั้นขอแนะนำ BOBBI BROWN Brightening Brick – Coral สำหรับคนที่ชอบให้เห็นสีชัดๆ ตลับนี้น่าจะถูกใจอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ

ถ้าคิดว่ายอมให้หน้าสวยอย่างเดียวไม่พอ ขอให้ตาได้มีประกายระยิบระยับบ้าง หรือให้ตัวโดนแสงแดดแล้วมีวิ้งๆ นิดๆ ก็ต้อง LAURA MERCIER Shimmer Bloc Bronzing Powder – Pink Mosaic เลยล่ะ ตลับเดียวใช้ได้ทั้งหน้าทั้งตัวแบบนี้ไม่คุ้มยังไงไหว

อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่มาพร้อมกับบลัชออน 2 สี และ 1 ไฮไลท์ที่จะยิ่งทำให้ใบหน้าดูโกลว์เข้าไปอีกอย่าง NARS Narsissist #Jetsetter Sun Hunter Palette ที่สาวๆ สายโกลว์ต้องไม่พลาด!

ซึ่งใครที่เตรียมจะไปเที่ยวแล้วแต่เครื่องสำอางยังมีไม่ครบก็ไม่ต้องแพนิคไปนะ เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.kingpower.com หรือแอปพลิเคชัน King Power ก็ไปเลือกซื้อสินค้ากันได้แบบชิลๆ ไม่รีบร้อนไปเดินหาของให้ทันก่อนขึ้นเครื่อง แต่ก็ต้องเผื่อเวลาในสนามบินไปรับของกันด้วยนะ อย่ารีบจนลืมไปรับสินค้าจนอดพาไปเที่ยวด้วยกันล่ะ~

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply