มาแต่งหน้าโทนสีชมพูให้เข้ากับวันวาเลนไทน์กันดีกว่า!!

พอถึงช่วงวันวาเลนไทน์ทีไรก็ต้องนึกถึงสีแห่งความรักอย่าง “สีชมพู” ใช่ไหมล่ะ 💗เพราะนอกจากจะน่ารักแล้วยังเป็นสีที่ดูโดดเด่นเหมาะกับสาวๆ Nylon แบบสุดๆ วันนี้ทางเราเลยอยากจะแนะนำไอเท็มแต่งสวยให้กลายเป็นสาวชมพู๊ชมพูกัน มาดูว่าจะมีอะไรที่น่าลองและน่าซื้อกันบ้าง ตามมาเช็คลิสต์กันได้เลยจ้า 

แป้งบรอนเซอร์ ❤

เริ่มต้นก็ต้องไอเท็มบรอนเซอร์เนื้อนุ่มละเอียดที่มีความประกายจากชิมเมอร์เล็กๆ ถ้าสาวๆ ได้ลองใช้จะต้องหน้าวาวสวยใสอย่างแน่นอน   แป้งบรอนเซอร์ ราคา 1,850 บาท/ Bobbi Brown

พาเลทอายแชโดว์ 👀

ถ้าธีมคือสีชมพูสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือ อายแชโดว์ 5  สี ที่มีให้เลือกหลากหลายเฉด งานนี้ถ้าถูกใจโทนไหนก็ครีเอทได้อย่างเต็มที่เลยจ้า  พาเลทอายแชโดว์ ราคา 2,700 บาท / Dior

 ลิปกลอส 💋

สีปากก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้สาวๆ มั่นใจขึ้นในวันวาเลนไทน์ ลองมาทาลิปกลอสสีชมพูแบบใสชุ่มช่ำกันดูเผื่อหนุ่มคนนั้นจะมองมาบ้าง ลิปกลอส ราคา 750 บาท / Fenty Beauty

บลัชออน🌈

บลัชออนก็เป็นหนึ่งไอเท็มแต่งหน้าสำคัญเช่นกันที่จะทำให้สาวๆ มีความสุขเมื่อเวลาเห็นแก้มอมชมพู บลัชออนสีชมพู ราคา 1,020 บาท / Pretty Vulgar

ดินสออายไลเนอร์ 💅

เพิ่มความสดใสชุ่มช่ำหัวใจด้วยการแต่งตาสีชมพูให้มีชีวิตชีวาไปอีกระดับ แท่งดินสออายไลเนอร์แบบเจล ราคา 990 บาท / Marc Jacobs Beauty