10 ของขวัญสุดฟินที่คุณควรมอบให้เขาคนนั้นในวันวาเลนไทน์❣️

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลแห่งความรักแล้ว หนุ่มสาวชาว Nylon 🌈มีของขวัญไว้เซอร์ไพร์คนรักกันรึยัง ถ้ายังเราขอนำเสนอ 10 ไอเท็มของขวัญสุดพิเศษ ✨ที่คุณควรมอบให้เขาคนนั้นในวันวาเลนไทน์ที่จะทำให้วันที่ 14 ก.พ.นี้เต็มไปด้วยความสุขสุดฟินจากไอเท็มที่เราลิสต์มาให้ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ตามมาดูกันจ้า❣

1.

แน่นอนว่าวันวาเลนไทน์ก็ต้องนึกถึงช็อกโกแลตเป็นอันดับแรกเพราะเป็นของขวัญยอดฮิตที่ทุกคนให้กัน เซ็ตกล่องช็อคโกแลตรูปหัวใจ ราคา 2,300 บาท /Godiva thailand

2.

ถ้าไม่อยากให้เขาคนนั้นเบื่อแนะนำให้ซื้อเกมส์ดีๆ สักอันให้เขาเล่นก็ดูจะเข้าท่าไม่ใช่น้อย  Nintendo Switch Lite ราคา 6,990 บาท / Nintendo

3.

สร้างบรรยากาศให้โรแมนติกด้วยกลิ่นหอมดีๆ อบอวลอยู่ในห้องของเรา เทียนหอม ราคา 2,900 บาท / Jo malone

4.

พกกล้องไว้เก็บภาพความทรงจำดีๆ ไว้เวลาไปไหนจะได้ไม่พลาดโมเมนต์สุดหวานของเราทั้งสอง กล้องถ่ายรูป Polaroid One Step 2 ราคา 5,290 บาท/ Polaroid

5.

หาหมอนดีๆ ลายสวยๆ สักตัวจะได้ไว้หนุนเวลาเธอมาเยี่ยมเราที่ห้อง หมอนรูปคนกอดกัน ราคา 750 บาท / Gongkan

6.

วันวาเลนไทน์ยังไงก็ต้องสีชมพูยิ่งถ้าเป็นเสื้อฮู้ดดี้แล้วละก็ยิ่งทำให้เขาคนนั้นดูอินเทรนด์เข้าไปใหญ่ เสื้อฮู้ดดี้สีชมพู ราคา 599 บาท / H&M

7.

ถ้าเขาคนนั้นเป็นคนไม่ตรงต่อเวลานาฬิกาดีๆ สักชิ้นก็อาจช่วยให้นึกถึงเราโดยไม่ต้องโทรหาก็ได้นะ นาฬิกาข้อมือ ราคา ราคา 5,550บาท / Casio

8.

กลิ่นตัวก็เป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเช่นกัน เพราะถ้ายิ่งกลิ่นหอมมากเท่าไหร่ก็จะสร้างความประทับใจไปอีกขั้นเลยนะ สบู่อาบน้ำ Bath Bomb ราคา 425 บาท / Lush

9.

ซื้อสนีกเกอร์ลายธรรมดาให้อาจจะไม่อินเท่าไหร่แต่ถ้ามีรูปหัวใจด้วยแล้วละก็ต้องทำให้วันนั้นเป็นสีชมพูแน่ๆ รองเท้าสนีกเกอร์ลายหัวใจ ราคา 3,200 บาท / Adidas

10.

ช่วงนี้เดินทางไปไหนก็ต้องพกถุงผ้าแต่ถ้าเป็นลายอาร์ตๆ ไม่ซ้ำใครมันก็จะเป็นอะไรที่พิเศษกว่าคนอื่นนะ กระเป๋าผ้าลายรูปทุ่งดอกไม้ ราคา 1,220 บาท / marimekko