realme X2 Pro Master Edition สมาร์ทโฟนยุคใหม่ดีไซน์ล้ำนำเทรนด์

เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแล้วก็ต้องเตรียมตัวไปเที่ยวกันเป็นธรรมดา ซึ่งจะออกไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องมีไอเท็มสำคัญๆ ที่ขาดไม่ได้อย่างกล้องถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพความประทับใจหรือเพื่อจะได้มีภาพเอาไว้เปลี่ยนโปรไฟล์ใหม่ต้อนรับปีใหม่กันก็ได้ แต่ถ้าจะต้องพกไปทั้งกล้องไหนจะเสื้อผ้าและไอเท็มเสริมต่างๆ ก็กลัวว่าจะเยอะเกินไปหน่อย ลองเปลี่ยนจากกล้องระดับโปรๆ เป็นสมาร์ทโฟนที่พกพาง่ายแต่คุณภาพการถ่ายไม่ต่างอะไรจากกล้องดูสิ อย่าง realme X2 Pro Master Edition ที่เป็นสมาร์ทโฟนแห่งยุค พกพาง่ายและฟังก์ชั่นใช้งานคุ้ม เหมาะกับคนรุ่นใหม่แบบพวกเราสุดๆ

ความพิเศษของ realme X2 Pro Master Edition นี้ก็คือเป็นการร่วมออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง Naoto Fukasawa ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบครั้งนี้ก็ยังคงเป็นการเลือกหยิบเอาสิ่งของรอบๆ ตัวมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกมา โดยในครั้งนี้ก็เป็นการนำเอาองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างอิฐแดงมาดัดแปลงเป็นศิลปะและผสมเข้ากับเทคโนโลยี ซึ่งคุณ Naoto ก็ได้เลือกเอาสี Red Brick ที่มีสีใกล้เคียงกับสีแดงอิฐมาเป็นตัวแทนของความงามจากสิ่งรอบตัว สไตล์ของคุณ Naoto ไม่ได้มาแค่ดีไซน์การออกแบบเท่านั้นนะ แต่ด้านหลังของตัวเครื่องยังมีลายเซ็นต์ของ Naoto Fukasawa อยู่ด้วย

ด้วยตัวเครื่องสีแดงทำให้ดูทันสมัยและดูสดใสเข้ากับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองทั้ง Christmas และ ปีใหม่ บอกเลยว่าไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนไปเที่ยวก็ดูสดใสเข้ากันทั้งหมด แถมไม่ได้ใช้เป็นแค่พร๊อพในการถ่ายรูปเท่านั้น แต่ประสิทธิภาพในการถ่ายภาพของ realme X2 Pro Master Edition ก็เหมาะแก่การพกพาไปเที่ยวเพื่อเก็บภาพความทรงจำเอาไว้ดูกันในภายหลังอีกด้วย เพราะรุ่นนี้มาพร้อมกับกล้องหลัง 4 ตัว ความละเอียดกล้องหลักถึง 64ล้านพิกเซล พร้อมโหมด AI Beauty ให้ภาพเซลฟี่สวยละมุน แบบเป็นธรรมชาติ แถมใช้งานทั้งวันก็ไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด เพราะรุ่นนี้เขารองรับเทคโนโลยีชาร์จไว Super Vooc ใช้เวลาเพียง 35 นาที แบตเตอรี่เต็ม 100% ให้คุณสนุกต่อได้ทั้งวัน

ถ้าใครสนใจก็ไปลองจับลองเล่นกันได้ที่ realme Brand Shop ทุกสาขา พร้อมของแถมหูฟังไร้สาย realme Buds Wireless, หูฟัง realme Headset และ VIP Card ประกันจอแตก 1 ปี กันไปเลย  และสำหรับสายช้อปออนไลน์สามารถซื้อผ่านช่องทางที่ Lazada รับฟรีทันทีหูฟังไร้สาย realme Buds Wireless ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้สำหรับใครที่ซื้อก่อนวันที่ 31 ธันวาคมนี้ รับประกันตัวเครื่องอีก 24 เดือน และสามารถ ผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน โดย realme X2 Pro Master Edition ราคาเพียง 19,999 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาสำหรับโทรศัพท์มือถือฟังก์ชั่นแน่นที่คุ้มค่าเลยล่ะ แต่ต้องรีบกันหน่อยนะเพราะว่ารุ่นนี้มีจำนวนจำกัด ถ้าช้าก็ระวังอดเป็นเจ้าของมือถือแห่งยุคกันนะ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ ของ realme ได้ทาง facebook : realme เลยจ้า