ส่องไอเท็ม Gadget สุดชิคแต่ทรงพลัง หูฟัง True Wireless จาก Marshall และ Urbanears

กลายเป็นอีกสิ่งที่หลายคนขาดไม่ได้ไปแล้วสำหรับหูฟัง ซึ่งแน่นอนว่าในยุคนี้การมีไอเท็มที่ฟังก์ชันครบ พร้อ ตอบโจทย์การเคลื่อนไหวอย่างอิสระ บวกกับสามารถสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ไปด้วยได้ เป็นอะไรที่สะดวกและเอื้อ ให้สนุกกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้เต็มที่สุดๆ แน่นอนว่าเรากำลังจะพูดถึงหูฟัง True Wireless จาก Marshall  และ Urbanears ไอเท็มเสียงทรงพลังสุดฮิตที่ยังคงไม่ทิ้งสไตล์เฉพาะตัว ไม่ว่าใครก็สามารถนำไปแมตซ์เป็นแฟชั่นไอเท็มอีกชิ้นที่เข้ามาเสริมลุคประจำวันให้ปังขึ้นอีกได้

Marshall Major IV เปิดตัวมาด้วยจุดเด่นด้านแบตเตอรี่ที่อึดยิ่งกว่า สามารถเล่นได้ต่อเนื่องแบบไม่สะดุด ยาวนานถึง 80+ ชั่วโมง คือเรียกว่าเกินรอบวันไปมากแบบไม่ต้องวุ่นวายคอยชาร์จให้ยุ่งยากอีกแล้ว ทั้งยังมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตรให้เราสามารถแชร์เพลงกับเพื่อนข้างกายได้ด้วย ด้านเสียงสาย Gadget เห็นชื่อก็น่าจะรู้ถึงประสบการณ์การฟังคุณภาพเยี่ยม โดยรุ่นนี้สามารถปรับระดับเสียงได้แบบไดนามิก ไม่ว่าจะเสียงเบส ดุดัน เสียงโหมดกลางนุ่มละมุนหรือเสียงปลายแหลมชัดเจนมีมิติก็สามารถให้รายละเอียดได้ครบในตัวเดียว ด้านดีไซน์ Marshall ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์ความคลาสสิกที่ทั้งโดดเด่นและกลมกลืนได้กับทุกสไตล์ เสริมด้วยฟังก์ชันตัวล็อกแบบใหม่ทำให้พับเก็บได้ง่าย มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้น จึงไม่แปลกที่รุ่นนี้จะเป็นที่นิยมทั้งด้วย ความพกพาง่ายและดีไซน์ใหม่ที่รองรับสรีระผู้ใช้กว่าเดิม จุดนี้จะคล้องคอเป็นไอเท็มเสริมออกไปทุกวันก็ทำได้แบบสบายๆ 

อีกรุ่นที่ตามมาติดๆ Marshall Mode II หนึ่งในรุ่นที่เปิดตัวพร้อมแคมเปญ Never Stop Listening เช่นเดียวกับ Marshall Major IV โดยแคมเปญนี้ได้ Iggy Pop (อิกกี พอบ) เจ้าพ่อดนตรีพังค์ร็อกชาวอเมริกัน มาช่วยตอกย้ำความเป็นขุมพลังด้านเสียง ความจิ๋วแต่แจ๋วของ Marshall Mode II คือการเป็นหูฟัง In-Ear True Wireless รุ่นแรกสุดจาก Marshall ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง ชาวเราที่ต้องการเสียงเพลงเป็นเพื่อนตลอดวันจึงไม่ห่วงว่าจะเกิดการสะดุด สะดวกขึ้นอีกกับฟังก์ชันที่สามารถรับสายและโทรออกได้ด้วยสัมผัส แว๊บคุยงานคุยธุระได้อย่างทันท่วงทีเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่มากๆ ที่สำคัญคือมาพร้อมเคสชาร์จสีดำเรียบสุดคลาสสิกเข้ากันกับดีไซน์หูฟัง ถอดเข้าออกชาร์จได้ทุกที่ เข้ากันได้กับทุกลุคไปเลย 

สำหรับใครที่รักในสีสันขึ้นหน่อย Urbanears แสนตอบโจทย์ในข้อนี้ เพราะนอกจากความดีงามด้านดีไซน์ของทั้งสองรุ่นคือ Urbanears Lunar และ Urbanears Alby ยังมากับ 5 โทนสีให้เลือกตามสไตล์ของแต่ละคน แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะกลายเป็นไอเท็มที่แมตซ์ยากเพราะเขามากับเฉดสีที่เลือกมาแล้วว่าใช้ได้บ่อยในทุกโอกาสทั้ง Charcoal Black, Teal Green, Dusty White, True Maroon และ Ultra Violet ด้านฟังก์ชันก็ไม่น้อยหน้าดีไซน์ 

ด้วยรูปทรงแบบ In-Ear สวมใส่สบายแน่นกระชับไม่มีหลุด มีระบบควบคุมได้ด้วยการสัมผัสที่ไม่ว่าจะดูหนัง ฟัง เพลงหรือคุยโทรศัพท์เสียงก็ชัดแจ๋วไม่มีติดขัดอย่างแน่นอน แบบนี้ไม่ว่าใครจะชื่นชอบสไตล์ไหนก็สามารถเลือก Gadget ที่ดีอย่างหูฟังเสียงคุณภาพที่เหมาะกับสไตล์ส่วนตัวพร้อมแสดงออกถึงตัวตนตามแบบฉบับของตัวเอง ได้ แค่คิดก็สนุกแล้วว่าไหม 

ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Page: ASH Asia Thailand และ Instagram: @ashasia_thailand