หยิบเสื้อในตู้มาแต่งให้เก๋แบบ Dua Lipa!

สาวเก๋เสียงมีเอกลักษณ์ที่เพิ่งมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเราเมื่อไม่นานมานี้อย่าง Dua Lipa นั้นทำให้คนทั้งโลกตกหลุมรักความสามารถและสไตล์ของเธอมาแล้วกันอย่างโงหัวไม่ขึ้น! ถ้าอยากจะเก๋แบบเธอล่ะก็ไม่ยากหรอก มาดูกันดีกว่าว่าชิ้นเด็ดชิ้นไหนบ้างที่จะทรานส์ฟอร์มให้เราเป็นดูอากันซักวัน!

แต่งสไตล์เท่ๆ แบบ Dua Lipa ในลุคสีดำแบบหัวจรดเท้า! ลองหยิบกางเกงหนังมาใส่จะเพิ่มความเท่แบบเท่าตัว ไม่ต้องเน้นชุดที่มีการดีไซน์เว่อร์วังมากนัก เพียงแค่คุมโทนก็ดูโดดเด่นแล้ว อาจจะเพิ่มกระเป๋าสะพายข้างเล็กๆ ให้ดูมีอะไรมากขึ้น พร้อมกับสวมเสื้อสีดำ เลือกที่แขนมีลูกเล่นซักหน่อย

 

วันสบายๆ ก็เพียงแค่หากางเกงตัวที่สบายที่สุดในตู้มาสวม อาจจะเพิ่มเสื้อคลุมที่ชอบพร้อมใส่เสื้อด้านในแบบ crop top ที่จะทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด เหมาะกับวันอยู่บ้านชิลๆ ดีเชียวล่ะ อ่ะ! อาจจะออกไปซื้อชาไข่มุกที่หน้าปากซอยด้วยก็ได้

 

ในวันที่ต้องออกจากบ้านแต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความชิล หลายๆ คนน่าจะเห็นเทรนด์กางเกงวอร์มมาบ้างแล้ว ลองหยิบมาใส่พร้อมกับเสื้อสีขาว crop top จะทำให้ดูสบายแถมยังมีความเก๋ตรงที่ตะเข็บข้างของกางเกงวอร์ม ยิ่งใส่รองเท้าคู่ใจบอกเลยว่าเหมาะสุดๆ

 

มาเพิ่มความเก๋กับชุดเดรสสั้นกัน! ลองหาเดรสสั้นที่คิดว่าชอบที่สุดมาพร้อมกับเสื้อโค้ทที่สีไปในทางเดียวกัน ใส่คู่กับรองเท้าบู้ทส้นสูงสีเข้มจะทำให้ดูเก๋ เท่ ไม่เหมือนใคร แถมยังเซ็กซี่นิดๆเพราะชุดเดรสสั้นโชว์เรียวขา บอกเลยว่าใครๆ ก็ต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน!!

Written by Tanyaporn Tanachai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply