ไม่บินต้องไปถึงเกาหลีเกาใจ ก็ช็อปปิ้งแบบสายแฟได้บน MUSINSA

รู้จักกับ MUSINSA แพลตฟอร์มแฟชั่นออนไลน์จากเกาหลีที่เปิดให้ช็อปแบบ Global แล้ว อัปเดตเทรนด์พร้อมช็อปปิ้ง K-Fashion ก่อนใคร บน MUSINSA แพลตฟอร์มออนไลน์จากเกาหลี

 

หากพูดถึงประเทศเกาหลี ก็คงหนีไม่พ้นที่จะต้องนึกถึง อาหาร ไอดอล ซีรีส์ และบิวตี้แน่นอน แต่ขอบอกว่าแฟชั่นเกาหลีตอนนี้ก็มาแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียว ซึ่งที่ผ่านมานี้ก็เราอาจจะตามไปอัปเดตแฟชั่นตามย่านฮิปๆ ของชาวเกาหลีกันได้ยากหน่อย หรืออาจจะเห็นเหล่าแฟชั่นนิสต้าเกาหลีผ่านทางโซเชียลแต่ก็ดูไม่ออกว่าเป็นแฟชั่นจากแบรนด์ไหน เลยไม่สามารถตามไปช็อปปิ้งกันได้ วันนี้เราเลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ MUSINSA แพลตฟอร์มแฟชั่นที่จะอัปเดตและเป็นศูนย์รวมแบรนด์แฟชั่นจากฝั่งเกาหลีชนิดที่ว่าอยู่ที่ไหนก็ไม่ตกเทรนด์

MUSINSA เป็นแพลตฟอร์มแฟชั่นที่ฮิตที่สุดในเกาหลีตอนนี้ โดยรวมแบรนด์โลคอลของเกาหลีมากมายกว่า 8,000 แบรนด์ ซึ่งไม่ได้มีแค่แบรนด์ดังๆ เท่านั้น แต่ทาง MUSINSA มีให้เลือกแบรนด์เล็กไปจนถึงแบรนด์ดังของเกาหลี รวมถึงเราอาจจะได้เห็นแบรนด์ของ MUSINSA ไปร่วมคอลแลบกับแบรนด์แฟชั่นอื่นๆ ด้วยก็ได้ เรียกได้ว่าเข้ามาดูแฟชั่นที่ MUSINSA แล้วได้เปิดโลกแบรนด์ของเกาหลีกันอย่างแน่นอน

 

ซึ่งก่อนหน้านี้หากเราจะช็อปปิ้งจาก MUSINSA ก็มีทางเลือกแค่ไปถึงเกาหลี หรือไม่ก็ต้องช็อปปิ้งผ่านทางเว็บไซต์เกาหลีเท่านั้น แต่ตอนนี้ทาง MUSINSA ได้เปิด online global store อย่างเป็นทางการแล้ว เพราะฉะนั้นสายแฟทั้งหลายก็ไม่ต้องเสียเวลาตามหาร้านพรีออเดอร์กันให้ยุ่งยาก เพราะเราเองก็สามารถเข้าไปเลือกช็อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ จะอยากได้เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแอคเซสซอรี่แบบเกาหลีเกาใจก็เลือกดูแล้วกดใส่ตะกร้าเองได้เลย เพราะบนออนไลน์ก็มีให้เลือกช้อปปิ้งกัน 200-300 แบรนด์ จับมิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างเต็มที่ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Thisisneverthat, Mardi Mercredi, Low Classic, Aeca White, Acme De La Vie, Coor และในอนาคตก็จะมีแบรนด์อื่นๆ เพิ่มขึ้นด้วย

ไม่ต้องบินไปอัปเดตเทรนด์กันถึงย่านแฟชั่นที่เกาหลี แค่เข้าไปดูที่ MUSINSA online store เพียงคลิ๊กเดียวก็เข้าถึงความเป็นแฟชั่นเกาหลีได้อย่างเต็มที่ แถมยังมีลุคต่างๆ เป็นไกด์ให้แต่งตัวตามด้วย จะเป็น Street, Casual, Dandy, Girlish ถ้ามีสไตล์ไหนที่ถูกใจก็เลือกช็อปตามลุคกันได้เลยทันที

ตามไปอัปเดตเทรนด์และเลือกซื้อสินค้า K-Fashion กันได้เลยที่ MUSINSA 

และต้องบอกก่อนเลยว่าตอนนี้มีโปรโมชั่น Duty Free ถึงเดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นนะ