มาส่องสไตล์แฟชั่นคู่รักต้อนรับวันวาเลนไทน์กันเถอะ!!

วันวาเลนไทน์นอกจากจะเป็นวันที่แสดงออกถึงความรักให้แก่กันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มความหวานอย่างมีสไตล์ก็คือการแต่งตัวเนี๊ยแหละ วันนี้ Nylon เลยอยากขอนำเสนอแฟชั่นคู่รักที่แต่งตัวดีที่จะมาเพิ่มอินสไปร์ในการแต่งตัวให้คู่รักของคุณอัพสไตล์ความเก๋ไปอีกระดับ จะมีใครกันบ้าง ตามมาดูกันได้เลยจ้า

Cara  Ashley

เริ่มกันที่คู่แรกกับสองสาวสุดสวยระหว่าง Cara Delevingne กับ Ashley Benson  ที่เรามักจะเห็นพวกเธอออกมาในลุคแคชชวลหรือฟอร์มอลที่แมทช์ชุดกันอย่างลงตัวเอามากๆ ซึ่งสไตล์ทั้งสองคนนั้นก็สามารถนำไปปรับใส่ในชีวิตประจำวันได้ดีเลยทีเดียวเชียวล่ะ

Lily  ❤ Timothée

มาต่อกันที่คู่รักวัยทีนแห่งวงการ Hollywood กันบ้างระหว่างสาว  Lily-Rose Depp และหนุ่มสุดฮอต Timothée Chalamet ที่ได้เห็นทั้งสองคนนี้เมื่อไหร่จะต้องเห็นไอเท็มเสื้อผ้าสไตล์แคชชวลออกมาให้เหล่าหนุ่มสาวสายแฟทั้งหลายแต่งตามกันได้ชิลๆ จ้า

Nelson ❤ Isabelle

ถ้าพูดถึงคู่รักที่แต่งตัวแมทช์กันอย่างจริงจังแล้วละก็ Nelson Tiberghien และ Isabelle Chaput  เจ้าของเพจ Young Emperors แฟชั่นบล็อกเกอร์คู่รักก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการอินสไปร์การแต่งตัวได้ดีทีเดียวเพราะแต่ละลุคที่ทั้งสองใส่นั้นมีความหลากหลายและมิกซ์แอนด์แมทช์ออกมาได้อย่างสนุกแบบที่ดูดีสุดๆ ไปเลย

แก้ว ❤ โทนี่

ถ้าพูดถึงคู่รักดาราไทยที่แต่งตัวดีชื่อในลิสต์แรกๆ ต้องมีสาว แก้ว (เฟย์ฟางแก้ว) และหนุ่ม โทนี่ รากแก่นติดอย่างแน่นอนเพราะทั้งสองถือว่าเป็นดาราที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นอยู่แล้ว ซึ่งเวลาไปเที่ยวไหนสาวแก้วและโทนี่มักจะอัพภาพแฟชั่นน่ารักๆ ที่มีการแมทช์ชุดที่เข้ากันแบบเก๋ๆ ให้เหล่าแฟนคลับละลายไปตามๆกัน

ปราง ❤ โต้ง ทูพี

มาถึงคู่รักสุดฮอตในยุคนี้ระหว่างสาวปราง กัญญ์ณรัณ และ หนุ่ม โต้ง ทูพี ที่ไม่ว่าจะออกงานหรือไปเที่ยวด้วยกันที่ไหนเราก็จะเห็นลุคเด่นๆ สุดแซ่บของทั้งสองเคียงคู่กันอย่างมีสไตล์ ซึ่งแต่ละชุดก็เหมาะกับเป็นอินสไปร์การแต่งตัวของวัยรุ่นคู่รักสายแฟยุคนี้ได้อย่างลงตัวเอามากๆ