5 เรื่องเป๊ะปังของคิทตี้ ชิชาที่คุณอาจไม่เคยรู้

นาทีนี้อะไรจะฮิตสู้ท่าเต้นหน้าเสาธงแบบเผ็ชๆ ระดับพริกสิบเม็ดของ #แนนโน๊ะ เห็นจะไม่มี ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่า “คิทตี้” ชิชา นักแสดงเจ้าของอินเนอร์ร้อนแรงที่สวมบทบาทจนโลกต้องจำได้ขนาดนี้ มีของเด็ดอะไรบ้าง  

 

1. จบปริญญาตรีตั้งแต่อายุ 17 

คิทตี้ได้วุฒิการศึกษาจากหลักสูตร IGCSE ซึ่งเป็นระบบการศึกษาของประเทศอังกฤษตอนอายุ 15 แล้วก็เดินหน้าเรียนปริญญาตรีจนจบตอนอายุ 17 ขยันเว่อร์อ้ะ

 

2. คว้าปริญญาตรีถึง 2 ใบ

ไม่ใช่แค่เรียนจบเฉยๆ นะจ๊ะ คิทตี้มีดีกรีเป็นถึงบัณฑิตของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหงเลยทีเดียว

 

3. จริงๆ แล้วเป็นคนขี้อาย O_O

ที่เห็นจิกกล้องแตกใน “เด็กใหม่” นั่นแนนโน๊ะ คิทตี้ตัวจริงเคยให้สัมภาษณ์ว่าคนทั่วไปมักคิดว่าเธอหยิ่ง แต่ลึกลงไปแล้วเธอเป็นคนขี้อาย และไม่ค่อยชินกับการคุยกับคนแปลกหน้าเอาซะเลย

 

4. “คิทตี้” เป็นชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้

ติดหูซะจนได้ยินแว็บแรก เป็นใครก็อดคิดไม่ได้ว่านี่มันต้องเป็นชื่อเล่นในวงการที่เธอคิดขึ้นมาให้คนฟังต้องสะดุดหู สะดุดใจแน่ๆ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลยจ้า คิทตี้ยืนยันเองว่าชื่อเล่นนี้ของแท้พ่อแม่ให้มา และของแท้ต้องสะกดคำว่าคิทด้วย ท. ทหาร เพราะเธอเรียกตัวเองว่าคิท หากสะกดด้วย ต. เต่ามันจะดูแปลกเกิน

 

5. ชอบเขียนไดอารี่

โลกของแนนโน๊ะว่าลึกลับแล้ว โลกในจิตใจของคิทตี้ก็อาจมีเรื่องราวมากมายไม่แพ้กัน คิทตี้บอกว่าเธอนิยมเขียนบันทึกลงกระดาษมากกว่าตั้งสเตตัสให้ทุกคนเห็นบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก นอกจากจะเป็นส่วนตัวแล้ว ยังย้อนกลับไปพลิกอ่าน มองดูตัวเองในอดีตได้ด้วย

 

Source:
– https://readthecloud.co/talk-kittychicha-nanno/
– http://www.cleothailand.com/career/kitty-%E0%B8%8A%E0%B8%B4%E0%B8%8A%E0%B8%B2.html
https://www.daradaily.com/news/64020/read
https://www.instagram.com/kittychicha/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply